[Mua hàng eBay] Làm sao để mua hàng an toàn trên eBay ?

0

LÀM SAO ĐỂ MUA HÀNG AN TOÀN TRÊN EBAY ?

     Cách mua hàng an toàn trên eBay đòi hỏi người tiêu dùng phải có một kiến thức nhất định về TMDT (hay còn gọi là mua sắm trực tuyến).
     Và sau đây Hàng Mỹ Ship Nhanh xin có đôi nét về: Sàn đấu giá trực tuyến lớn nhất thế giới eBay luôn là nơi dừng chân lý tưởng cho các tín đồ săn hàng online. Tỉ lệ search sản phẩm trên eBay từ Việt Nam tăng đột biến trong những năm gần đây. Việc mua hàng eBay trở nên vô cùng dễ khi đã có những đơn vị trung gian ship hàng Mỹ hổ trợ mua hàng hộ. Tuy nhiên các bạn cũng nên tích lũy cho mình một số kiến thức cơ bản khi tự mình lưa chọn một sản phẩm đang rao bán hoặc đang đấu giá trên eBay.

1. Đầu tiên là việc tạo một tài khoản trên eBay:
Không nên lấy địa chỉ Mỹ để tạo tài khoản mà cứ dùng địa chỉ thật ở Việt Nam mà tạo, đồng thời add luôn số điện thoại của mình vào, nhớ là phải có +84 đấy nhé.Việc sử dụng địa chỉ Việt Nam để tạo tài khoản không ảnh hưởng gì đến việc mua hàng trên eBay vì eBay sẽ tự động check shipping fee dựa trên shipping address mà mình chọn.

2. Tiếp đến là tạo một tài khoản Paypal:
Khi tạo xong thì add luôn tài khoản VISA vào và verify luôn bằng cách alo tới trung tâm thẻ quốc tế của ngân hàng bạn mở thẻ để xin mã xác minh.
Việc nhìn nhận một người bán tốt không phải là đánh giá 100% (feedback) mà là số điểm họ tích lũy được. Nên đọc những comment của khách hàng trước đó bình luận về sản phẩm đã mua để đưa ra một phán đoán chính xác uy tín người bán.
Nếu bạn ủy thác cho bên trung gian ship hàng Mỹ về Việt Nam thì hãy dặn kĩ họ là mail cho người bán, hỏi về sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, các giấy tờ gửi kèm, thời gian chờ hàng ước tính để có thể nắm rõ được đơn hàng.
Việc thanh toán trên eBay sẽ phải thông qua cổng thanh toán Paypal, điều này có thể gây khó dễ cho khách hàng nhưng là cách duy nhất để đảm bảo an toàn khi mà người bán và người mua ở quá xa nhau. Nếu bạn có người thân ở Mỹ, họ có thể giúp bạn việc gửi hàng về Việt Nam thì bạn có thể tự mua hàng trên eBay được. thế nên phải tạo một tài khoản Paypal.

3.Một số vấn đề cần lưu ý để mua hàng an toàn trên eBay:
Nếu hàng dễ vỡ, hãy mail cho người bán dặn kĩ việc gói hàng bằng doubled box. Nếu không bạn sẽ rớt nước mắt khi nhìn món hàng mình mua là 1 đống lạo xạo chẳng ra hình thù gì.
Để có kinh nghiệm đấu giá trên eBay, hãy tham khảo link sau: click here

Hãy điền thông tin mua hàng theo form sau:

  Tên của bạn (bắt buộc):

  Địa chỉ Email (bắt buộc):

  Số điện thoại (bắt buộc):

  Link sản phẩm (bắt buộc):

  Số lượng đơn hàng (bắt buộc):

  Địa chỉ gửi hàng (bắt buộc):

  Hãy để lại yêu cầu và link sản phẩm nếu bạn muốn mua nhiều sản phẩm cùng lúc:

   

  Có thể bạn quan tâm

  Bình luận

  Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

  090 1771 123
  090 1771 123