[Mua hàng ebay] Mua hàng trên eBay như thế nào?

0

MUA HÀNG TRÊN EBAY NHƯ THẾ NÀO?

Cách mua hàng trên eBay như thế nào?
Đây là một câu hỏi rất được đông đảo các bạn có sở thích mua hàng trên eBay quan tâm, Hàng Mỹ Ship Nhanh Xin được cùng bạn giải đáp thắc mắc trên.
Mua hàng Mỹ và đặt biệt là mua hàng trên eBay là một điều khá khó khăn cho một cá nhân muốn tự mua hàng cho mình. Vì thế muốn mua được hàng trên eBay thì các bạn cần chuẩn bị theo các bước sau:
1. Tạo một tài khoản trên eBay:
Đầu tiên các bạn vào trang web của eBay để đăng ký một tài khoản và xác nhận tài khoản Visa với eBay (chú ý: eBay sẽ tự động trừ 1-2$ trên tài khoản Visa của bạn khi được eBay xác nhận thành công, đặc biệt tài khoản eBay ở có địa chỉ ở VN thì eBay sẽ không xác nhận cho bạn, bạn cần có một địa chỉ ở Mỹ và số điện thoại ở Mỹ thì lúc này eBay sẽ xác nhận)
Tiếp theo các bạn cần chuẩn bị thêm một tài khoản Paypal: Đối với Paypal thì các bạn cũng cần đăng ký và xác thực với Paypal, Paypal sẽ trừ vào tài khoản Visa của các bạn 1.95$ để xác thực tài khoản của các bạn. (phần này nếu muốn chi tiết hãy: clik here)
Các bước trên nếu đã hoàn tất thành công hãy tiến tới bước tiếp theo:
2. Chọn sản phẩm trên eBay:
Các bước để chọn một sản phẩm chất lượng và người bán uy tín.
Bước 1: Xem kỹ thông tin chi tiết về sản phẩm.
– Tên sản phẩm.
– Tình trạng sản phẩm (Item condition): là “Mới” hay “Used”
– Giá cả (price).
– Vận chuyển (Shipping): Các bạn xem có phí hay là Free (chú ý: trong mục này cần quan tâm thêm “Item location” địa chỉ người bán ở đâu)
– Thời gian giao hàng (Delivery): Đây là thời gian mà người bán ấn định đúng ngày đó sẽ giao hàng cho bạn tại Mỹ (chú ý: là eBay không giao hàng trực tiếp về VN, nên các bạn cần phải nhờ một đơn vị vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam giúp bạn), để được hỗ trợ ship hàng từ Mỹ về VN các bạn có thể liên hệ cho chúng tôi qua link sau:
– Phương thức thanh toán (Payments): Tất nhiên là phải thanh toán qua tài khoản Paypal.

mua-hang-tren-ebay

Hình ảnh minh họa:  chi tiết hướng dẫn cách mua hàng trên eBay

Bước 2: Thông tin chi tiết về người bán “Seller information”:
– Số sản phẩm họ đã bán trên eBay là bao nhiêu món (số sản phẩm đó hiển thị sau ID của hộ), thường thì các bạn nên chọn những người bán có số món đã bán là trên: 150 món.
– Số điểm uy tín do người mua đánh giá “Positive feedback”: thường là phỉa trên 98% các bạn mới chọn mua.
– Một điểm quan trọng nữa là xem người bán đó có phải là người bán được chứng nhận của eBay hay chưa thì nó thường thể hiện chữ “Top Rated plus” có biểu tượng huy hiện bên cạnh thông tin người bán.

Hãy điền thông tin mua hàng theo form sau:

  Tên của bạn (bắt buộc):

  Địa chỉ Email (bắt buộc):

  Số điện thoại (bắt buộc):

  Link sản phẩm (bắt buộc):

  Số lượng đơn hàng (bắt buộc):

  Địa chỉ gửi hàng (bắt buộc):

  Hãy để lại yêu cầu và link sản phẩm nếu bạn muốn mua nhiều sản phẩm cùng lúc:

  Tóm lại: Nếu để biết cách mua hàng trên eBay như thế nào các bạn liên hệ ngay cho Hàng Mỹ Ship Nhanh để được hỗ trợ nhé!!

  Xin cảm ơn!

  Có thể bạn quan tâm

  Bình luận

  Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

  090 1771 123
  090 1771 123