[Mua hàng ebay] Tự mua hàng trên eBay có nhiều rủi ro không?

0

TỰ MUA HÀNG TRÊN EBAY CÓ NHIỀU RỦI RO KHÔNG?

Tự mua hàng trên eBay bạn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề rủi ro. Bạn tự mua hàng tức là bạn tự chịu trách nhiệm toàn bộ đơn hàng mà bạn mua. Nếu non kinh nghiệm mua hàng Mỹ, chắc chắn sẽ sập bẫy người bán xấu ở trên đó. Nhẹ thì mất vài trăm ngàn, nặng thì đi toi cả triệu bạc mà không biết kêu ai.

1. Phần thông tin chia sẽ:
Trong bài này, Hàng Mỹ Ship Nhanh sẽ hướng dẫn một số mẹo nhỏ để khi bạn mua hàng trên eBay, có thể áp dụng để tránh rủi ro. Sau khi xem kĩ hình ảnh minh họa hoặc quảng cáo mà người bán đăng trên eBay, hãy kéo chuột xuống dưới, đọc kĩ phần Description nhé, đây là mấu chốt để tránh rủi ro, toàn bộ thông tin sản phẩm nằm ở đây, vậy nên cố mà đọc, chổ nào tô màu highlight (màu sáng đậm), phóng to chữ, gạch chân thì chú ý, đó chính là lưu ý về sản phẩm mà mình sẽ mua. Có một điều quan trọng nữa, đó là ở mục shipping, nếu người bán để chữ Local pick up only thì đừng thanh toán nhé, mất tiền oan đấy. Chữ đó có nghĩa là chỉ bán tại cửa hàng, không ship đi.Dù cho trong trường hợp bạn lỡ thanh toán và được người bán trả lại tiền thì bạn vẫn bị mất một số tiền cơ bản do chênh lệch tỉ giá USD mua vào – bán ra của ngân hàng, phí thanh toán của VISA nữa, thế nên phải để ý mục shipping nhé! Tâm lý được miễn phí ship khi mua hàng là phổ biến, thế nên rất khó chịu khi đến bước thanh toán thì thấy lòi ra thêm một khoản nữa gọi là shipping fee. Cách tốt nhất là nên chọn ô Free shipping ở bên trái màn hình để được lọc ra miễn phí ship Mỹ. kiểm tra kĩ địa chỉ shipping để tránh bị mất hàng.

mua-hang-tren-ebay

 Ảnh:  mua một sản phẩm trên ebay

2. Một số chú ý:
– Khi mua hàng trên eBay, bạn phải thêm địa chỉ shipping vào, vậy nên nhớ điền chính xác, hàng thất lạc kiểu này thì khó tìm lại được lắm.
– Tránh mua của mấy người bán Trung Quốc hay Hồng Kong nhé, phần lớn là lừa đảo thôi. Tốt nhất là cứ mua của người bán ở Mỹ, vừa giao hàng nhanh, lại không sợ bị gạt.
– Nếu mua hàng thuốc, thực phẩm chức năng là chú ý ngay đến hạn sử dụng (expired date).
– Có nhiều người bán không để thông tin đó lên, mình phải mail hỏi cho thật kĩ trước khi thanh toán. Điều cuối cùng là đừng mua hàng cấm nhập như ô tô, xe máy, súng ống, dao, kiếm, vật sắc nhọn, mất tiền mua mà hải quan không cho lấy hàng, có khi còn bị điều tra nếu hàng đó là súng đạn….

Hãy điền thông tin mua hàng theo form sau:

  Tên của bạn (bắt buộc):

  Địa chỉ Email (bắt buộc):

  Số điện thoại (bắt buộc):

  Link sản phẩm (bắt buộc):

  Số lượng đơn hàng (bắt buộc):

  Địa chỉ gửi hàng (bắt buộc):

  Hãy để lại yêu cầu và link sản phẩm nếu bạn muốn mua nhiều sản phẩm cùng lúc:


  Xem thêm : Cách mua hàng trên ebay ship về việt nam –  Hướng dẫn cách mua hàng trên ebay

  Có thể bạn quan tâm

  Bình luận

  Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

  090 1771 123
  090 1771 123