[Mua hàng Mỹ] Mua hàng Mỹ tại Việt Nam

0

Mua hàng Mỹ tại Việt Nam

Tại sao lại gọi là mua hàng Mỹ tại Việt Nam?
Các món hàng khi mua thông qua đơn vị vận chuyển ở Việt Nam có đảm bảo không?
Cách thức để mua được hàng Mỹ thì như thế nào?

1. Mua hàng Mỹ tại Việt Nam:
Là một hình thức bạn lựa chọn đơn vị vận chuyển để nhờ mua hộ và ship món hàng đó cho bạn về đến tận cửa nhà bạn. Đơn giản là bạn chỉ cần ngồi ở nhà và gửi mail hay gọi điện cho chúng tôi.
Điều quan trọng khi mua hàng Mỹ ở Việt Nam là bạn cần lựa chọn được một đơn vị uy tín và có khả năng hỗ trợ mua món hàng đó về VN với thời gian sớm nhất. Đối với Hàng Mỹ Ship Nhanh thì điều đó không khó khi chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
Đồng thời khi mua hàng trên các trang Mỹ nhờ tại VN mua hộ thì bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và hỏi giá người bán giúp bạn để tránh một số trường hợp mua phải những món hàng không đúng như hình ảnh đại diện trên các trang rao bán.

mua-hang-tren-ebay

mua-hang-tren-amazon

san-pham-amazon

Hình ảnh: Mua hàng Mỹ tại trang chúng tôi

2. Khi mua thông qua chúng tôi thì có được đảm bảo hay không?
Điều đó thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc chất lượng dịch vụ vì đơn giản chúng tôi phục vụ quý khách trên tinh thần mang lại niềm tin và uy tín được đang lên hàng đầu. Để chúng minh điều đó bạn có thể gửi mail ngay cho chúng tôi hoặc gọi điện để được hỗ trợ.
Đối với việc chất lượng sản phẩm bạn có thể yên tâm, vì khi hàng được giao về khi Mỹ của chúng tôi thì sẽ có đội ngũ nhân viên ở Mỹ họ sẽ hỗ trợ kiểm tra sản đó giúp bạn. Khi một số món hàng không đúng mô tả sản phẩm hoặc chất lượng kém chúng tôi có thể hỗ trợ bạn đòi lại tiền hoặc đổi lại sản phẩm mới giúp bạn.

3. Cách thức để mua hàng Mỹ tại Việt Nam:
Rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện 1 thao tác nhỏ là có thể mua được hàng Mỹ.
– Bạn xem sản phẩm đó trên trang nào thì coppy links của sản phẩm đó và gửi cho chúng tôi qua Mail: hangmyshipnhanh@gmail.com hoặc gửi qua (vào đây) hay gọi ngay cho chúng tôi để được sớm hỗ trợ.
– Sau đó chúng tôi sẽ gọi điện hoặc gửi mail hồi báo về sản phẩm cộng thêm báo giá cho các bạn trong thời gian nhanh nhất.
– Từ báo giá nếu bạn đồng ý mua hàng chúng tôi sẽ có một email bản hồi thông tin thanh toán cho món hàng đó. (chú ý: khi chúng tôi nhận được tiền thì mới tiến hành mua hàng ngay cho các bạn)
– Khi nhận được thanh toán từ các bạn chúng tôi tiến hành xác nhận thanh toán + scan phiếu thu (nếu các bạn cần).

Hãy điền thông tin mua hàng theo form sau:

  Tên của bạn (bắt buộc):

  Địa chỉ Email (bắt buộc):

  Số điện thoại (bắt buộc):

  Link sản phẩm (bắt buộc):

  Số lượng đơn hàng (bắt buộc):

  Địa chỉ gửi hàng (bắt buộc):

  Hãy để lại yêu cầu và link sản phẩm nếu bạn muốn mua nhiều sản phẩm cùng lúc:

  Tóm lại: Để mua hàng Mỹ các bạn cần chọn được đơn vị uy tín để hỗ trợ bạn mua hàng và ship về VN giúp bạn, bạn cần biết rõ thông tin về món hàng mà mình đang mua, cần hỏi rõ thông tin về giá cả sản phẩm. Thế là bạn có thể tự tin mua hàng rồi nhé!!!

  Có thể bạn quan tâm

  Bình luận

  Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

  090 1771 123
  090 1771 123