Dịch Vụ Order Hàng Anh(UK)

Dịch Vụ Order Hàng Anh(UK)

Dịch Vụ Order Hàng Anh(UK). Hiện nay Anh(UK) là một trong những nước phát triển nhất trên thế giới, những sản phẩm được sản xuất tại Anh có chất lượng rất cao. Thế nên người người nhà nhà đều mong muốn có được những sản phẩm của Anh từ vật dụng hay quần áo, giày dép… mặc dù giá cả của có cao hơn những sản phẩm trong nước nhưng bù lại chúng ta sử dụng những sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thế giới. Nhưng hiện tại ở Anh thì chưa có dịch vụ ship về Việt Nam nên gây rất nhiều khó khăn cho những .

Được mua và sở hữu những mónới là mong muốn của bất kì ai. Trong đó, mua hàng từ Mỹ là nhu cầu bức thiết của rất nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam. Hiểu được điều đó Hangmyshipnhanh.vn đã ra đời như một giải pháp mua hàng từ Mỹ cho bất cứ khách hàng nào tại Việt Nam. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách Dịch Vụ Order Hàng Anh(UK) – Nhanh chóng nhất và Uy tín hàng đầu Việt Nam.

dich-vu-order-hang-anh-uk
Dịch Vụ Order Hàng Anh (UK) – USA Express

Đơn giản và thuận tiện

Bạn sẽ bất ngờ khi thấy mình có cơ hội sở hữu những món hàng chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới tại Anh chỉ bằng những động tác vô cùng đơn giản với tiêu chí 3 KHÔNG:

Không lo liệu hàng có về hay không.

Không lo các vấn đề thanh toán quốc tế.

Không lo các vấn đề thuế quan phiền phức.

Với Dịch Vụ Order Hàng Anh(UK) của chúng tôi, bạn chỉ cần tìm và chọn món hàng mình muốn, mọi thứ còn lại cứ để USA Express lo. Chúng tôi sẽ đưa món hàng tới tận tay bạn trong thời gian nhanh nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về món hàng mình đặt vì đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tình trạng hàng hóa cho đến khi nó về tận tay bạn.

Chi phí ra sao?

Tiêu chí dịch vụ của chúng tôi là giúp bạn mua hàng từ UK với chi phí HỢP LÝTIẾT KIỆM nhất. Cách tính chi phí rất đơn giản.

Phí dịch vụ được lấy theo phần trăm trên tổng giá trị món hàng bạn muốn mua. Mặt hàng có giá trị thấp sẽ có phí dịch vụ thấp. Mặt hàng có giá trị cao sẽ được hưởng Ưu Đãi và Khuyến Mãi nhiều hơn. Tất cả đều nhắm tới mục tiêu TIẾT KIỆM HÀNG ĐẦU CHO KHÁCH HÀNG.

Đặc biệt: Khi khách hàng có nhu cầu mua hàng số lượng lớn thì sẽ có các điều khoản riêng về thu phí. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn và hưởng những ưu đãi tốt nhất.

dich-vu-order-hang-anh-uk
Dịch Vụ Order Hàng Anh(UK) – USA Express

Vì sao bạn bên chọn dịch vụ của USA Express?

  • Tiện lợi và đơn giản cho khách hàng lựa chọn các sản phẩm mình muốn mua chỉ bằng vài click tại website Hangmyshipnhanh.vn.
  •   Nhanh chóng trong khâu báo giá và vận chuyển hàng hóa đến tận tay người mua.
  •   Tận tâm trong tư vấn giúp khách hàng chọn mua được món hàng như ý từ những Seller (người bán) uy tín từ UK.
  •   Tiết kiệm tối đa chi phí để khách hàng mua được món hàng như ý với chi phí tiết kiệm nhất.

Chính sách Đảm Bảo

Đặc biệt hơn, USA Express có chính sách Bảo Đảm nghiêm ngặt như một Cam kết cho sự hài lòng về dịch vụ của quý khách hàng:

  •   Tất cả trường hợp hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển bởi công ty sẽ đều được bồi hoàn và bảo hành.
  •   Nếu sản phẩm quý khách đặt mua tại ANH bị hết hàng chúng tôi sẽ hoàn trả 100% tiền đặt cọc.
  •   Sản phẩm đến tay quý khách không đúng quy cách hay thông số kĩ thuật, chúng tôi vẫn bồi hoàn 100% tiền đặt cọc.
  •   Nếu thời gian chuyển hàng về trễ quá 1 tháng kể từ ngày xác nhận đặt hàng thành công, công ty cũng đảm bảo bồi hoàn 100% tiền đặt cọc cho khách hàng cộng thêm 5$ tiền bồi thường.

Lợi ích của việc Order Hàng Anh(UK)

Mua hàng chính hãng: Việc đặt hàng trực tiếp thông qua website của Anh hoặc website có tên miền .uk sẽ đảm bảo bạn mua được hàng chính hãng.

Hàng hóa phong phú : Không phải mặt hàng MADE IN UK nào cũng có thể tìm ở Việt Nam dù là theo đường xách tay chính vì thế việc order hàng UK cho phép bạn có thể mua bất cứ mặt hàng nào bạn thích.

Mua hàng ngay tại Việt Nam : Bạn sẽ khó mua được một món hàng trên website UK nếu bạn ở Việt Nam tuy nhiên với dịch vụ order hàng UK bạn hoàn toàn có thể làm việc đó ở bất cứ đâu ngay tại Việt Nam.

Hạn chế của việc Order Hàng Anh(UK)

Thời gian mua hàng: Với tất cả các dịch vụ order thì thời gian mua hàng luôn là hạn chế lớn nhất, phải mất từ 1-2 Tuần kể từ khi đặt hàng bạn mới có thể nhận được hàng. Tuy nhiên với việc chờ đợi một sản phẩm chính hãng bay nửa vòng trái đất đến tay bạn thì 1-2 Tuần cũng là thời gian chấp nhận được

Với phương châm phục vụ tận tâm và chính sách bảo đảm chặt chẽ, quý khách sẽ không phải đóng thêm bất kì phí phụ thu hay chi phí gia tăng nào khác.USA Express nỗ lực phục vụ khách hàng với dịch vụ tối ưu, hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc mua hàng Mỹ.

 

USA EXPRESS – DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG HÓA
Điều hành bởi PHAN NGUYEN PS CO.,LTD

Liên Hệ: Công ty DV – SX PHAN NGUYỄN
Website: Hangmyshipnhanh.vn
Địa Chỉ VP: 183/18 Cây Trâm, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
ĐT: 0866 524232 – 090 1771 123
Email: Hangmyshipnhanh@gmail.com

 

Có thể bạn quan tâm

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.

090 1771 123
090 1771 123