fbpx

Dịch vụ nhận mua hàng trên Amazon tại Việt Nam

Dịch vụ nhận mua hàng trên Amazon tại Việt Nam

Dịch vụ nhận mua hàng trên Amazon tại Việt Nam. Hiện nay việc mua hàng Mỹ qua các trang thương mại điện tử đã trở thành công việc phổ biến và được nhiều người thực hiện. Theo đó, trang web thương mại điện tử Amazon được nhiều người sử dụng nhất.

Hiện nay Amazon là một sàn Thương Mại Điện Tử lớn nhất tại Hòa Kỳ và đồng thời cũng là trang web bán hàng lớn nhất thế giới.Amazon cũng chính là người bán và cung cấp chính sản phẩm của mình sản xuất và cũng có một số hãng sản xuất ký gửi cho amazon bán lại, amazon còn làm trung gian kết nối tất cả các nhãn hàng trên toàn thế giới.

Chính vì vậy Amazon được mệnh danh là một đại siêu thị trực tuyến lớn nhất thế giới với rất nhiều loại hàng hóa đa dạng, chất lượng và giá cả lại rẻ, đặt biệt là có vô số sản phẩm thương hiệu được rao bán giảm giá 70%-80%. Đây chính là thiên đường mua sắm dành cho những khách hàng tại mỹ và trên thế giới. Tại Việt Nam, trang web này được nhiều người sử dụng nhất. Như chúng ta đã biết Amazon có một chính sách bảo vệ người mua tuyệt vời với những cam kết tốt nhất cho người tiêu dùng.

dich-vu-nhan-mua-hang-tren-amazon-tai-viet-nam
Dịch vụ nhận mua hàng trên Amazon tại Việt Nam

Mua hàng trên Amazon giá rẻ là lựa chọn tốt cho bạn

Một điều quan trọng nữa là hàng trên Amazon rất chất lượng, giao hàng nhanh chóng từ 2-4 ngày bạn đã nhận được hàng tại địa chỉ ở Mỹ. Chính vì vậy mua hàng trên Amazon giá rẻ là lựa chọn tốt cho bạn.

Dịch vụ nhận mua hàng trên Amazon tại Việt Nam giá rẻ

Hiện nay Hangmyshipnhanh.vn của công ty DV-SX PHAN NGUYỄN  đã triển khai dịch vụ nhận mua hàng trên Amazon tại Việt Nam giá rẻ để phục vụ nhu cầu mua hàng của khách hàng nội địa. Như chúng ta đã biết thì Amazon không thực hiện việc vận chuyển hàng về Việt Nam nên việc mua rất khó khăn. Bạn phải có ngươi thân tại Mỹ để nhận hàng và chuyển về trong nước. Chính vì vậy bạn phải nhờ đến chúng tôi để mua dùm và vận chuyển về Việt Nam cho bạn. Chúng tôi thực hiện việc vận chuyển lẫn nhận mua hàng trên Amazon.

Nếu bạn có thể tự order và đã có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ thì chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng này về Việt Nam. Nếu bạn không có địa chỉ nhận tại mỹ thì Hangmyshipnhanh.vn sẽ tiến hành  nhận mua hàng ở trên Amazon tại Việt Nam bao gồm tất cả các công đoạn cho bạn. Rất đơn giản bạn hãy liên hệ ngay với Hangmyshipnhanh.vn, công ty chúng tôi chuyên hỗ trợ mua hàng tại trang Amazon chuyển về Việt Nam giúp các bạn nhanh chóng và an toàn nhất, với chi phí thấp nhất.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn hướng dẫn cách thức mua hàng trên Amazon, cung cấp dịch vụ mua hàng không thu phí mua hộ, báo thuế vận chuyển về Việt Nam.

Bạn chỉ cần gửi link sản phẩm vào email: Hangmyshipnhanh@gmail.com hoặc Tại Đây để được chúng tôi hỗ trợ và báo giá chi tiết hơn.

dich-vu-mua-hang-tren-amazon-tai-viet-nam
Dịch vụ nhận mua hàng trên Amazon tại Việt Nam – Hangmyshipnhanh

Dịch vụ nhận mua hàng Amazon tại Việt Nam giá rẻ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và chi phí

Khi hàng về Việt Nam bạn có thể nhận sản phẩm tại sân bay hoặc tại kho hàng cũng như tại nhà tuỳ vào lựa chọn của khách hàng với mức tiền tương ứng.

Trên đây là thôn tin về dịch vụ nhận mua hàng ở trên Amazon tại Việt Nam giá rẻ để khách hàng trong nước có thể biến và lựa chọn cho mình các hình thức phù hợp.

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH DV-SX PHAN NGUYỄN

Email: Hangmyshipnhanh.vn

ĐT: 0866 524232 – 090 1771 123

► Website: Hangmyshipnhanh.vn

 

Gửi bình luận