eBay Là Gì ?

eBay Là Gì ?

[dropcap]e[/dropcap]Bay Là Gì ?  Ebay có nghĩa là gì?
Hay Ebay là phần mềm hay ứng dụng gì? Hãy để USA Express giải đáp thắc mắc ấy giúp bạn qua bài viết này.

Ebay là một trang web bán hàng trực tuyến online. Nơi này quy tụ và bán rất nhiều mặt hàng sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra đây cũng là một trang web cho bạn mua các sản phẩm dưới dạng đấu giá như là đấu giá ở bên ngoài. Ai trả cao hơn sẽ mua được món hàng đó.

Ebay.com là một sản phẩm của tập đoàn Ebay ở Mỹ. Ngoài Ebay.com tập đoàn này còn có sản phẩm nổi tiếng khác đó chính là Paypal. Trong quá khứ skype từng là là sở hữu của tập đoàn này cho đến khi được Microsoft mua lại.

Và nếu bạn muốn mua hàng trên ebay thì bạn cần phải có thẻ thanh toán quốc tế như: Visa Card hay Master Card, Amex – JCB – Discover card hoặc sử dụng Paypal để thanh toán

ebay-la-gi
eBay Là Gì ? Mua Hàng Như Thế Nào ?

Vậy phần mềm, ứng dụng ebay trên máy tính là gì?

Đây là tiện ích để người sử dụng mỗi cần truy cập vào ebay, chỉ cần click chuột vào là có thể truy cập nhanh chóng. Thường thì phần mềm này thì thường cài chung lúc xuất xưởng máy. Có khi cũng do người dùng cài một phần mềm nào đó không đọc kỹ điều khoản lúc cài đặt nên đã đồng ý cài thêm ebay vào máy mình.

Vậy chất lượng sản phẩm trên ebay thế nào?

Khác với hàng hóa trên Amazon. Hàng hóa ở ebay có thể nói chung là 2 chữ hên xui. Lời khuyên khi mua hàng là bạn nên cẩn thận xem các đánh giá phản hồi của người mua trước. Không nên mua những người có đánh giá kém hoặc đánh giá còn ít.

Bản thân mình cũng từng bị hố khi mua 1 cái usb trên đây. Ở web ghi là 32gb, sau khi nhận hàng cắm vào máy tính báo 29gb mấy. Nhưng thực ra đây là usb đã bị phù phép rồi. Bởi khi mình copy file chừng 10gb vào usb. Kết quả là file bị hư. Sau đó mình sử dụng phần mềm để test, thì dung lượng thật của usb chỉ chừng 6gb mà thôi.

Bởi thế mình khuyên bạn nên cẩn thận khi mua hàng trên ebay. Ngoài ra nếu có mua thì nhớ xem thử họ chịu bán tại Việt Nam hay không và có miễn phí vận chuyển về Việt Nam hay không? Nếu không thì đừng nên mua bởi vì tốn phí vận chuyển khá đắt đấy.

Nếu bạn không giỏi tiếng Anh mà vẫn muốn mua hàng trên ebay tại Việt Nam. Thì hiện nay ebay cũng có đại lý ebay tại Việt Nam. Nhưng giá cả thế nào thì mình chưa thử nên không thể cho lời khuyên chính xác được.

Hy vọng qua bài viết Ebay là trang web gì đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc của bạn Ebay là gì.

 

Có thể bạn quan tâm

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.

090 1771 123
090 1771 123