Tại sao nên sử dụng dịch vụ mua hàng Mỹ của hangmyshipnhanh.vn?

0

Chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ mua hàng Mỹ vận chuyển về Việt Nam. Với đội ngũ gồm những con người nhiệt tình và luôn đặt vấn đề an toàn, nhanh chóng lên hàng đầu chắc rằng sẽ luôn khiến quý khách hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại hangmyshipnhanh.vn 

hangmyshipnhanh

Dịch vụ mua hàng Mỹ của cty chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách để tiết kiệm chi phí vận chuyển một cách tốt nhất. Hàng của quý khách sẽ được vận chuyển về bằng đường hàng không với thời gian sớm nhất.

[quote_center]Thời gian hàng về là 7-10 ngày làm việc.[/quote_center]

Chi phí dịch vụ thấp

Nếu bạn tự đặt hàng Mỹ thông qua những trang web nước ngoài sẽ gặp rất nhiều rào cản ví dụ ngôn ngữ, thanh toán. Thậm chí đây chưa phải là khó khăn lớn nhất khi hàng hóa của bạn về đến hải quan sẽ bị kiểm tra những vấn đề về giấy tờ và thuế. Nếu sử dụng dịch vụ tại hangmyshipnhanh.vn bạn sẽ chỉ bỏ ra thêm khoảng phí nhỏ mà sẽ bớt được nhiều khoản lo lắng: không phải lo bất cứ thủ tục kê khai hải quan hay đóng bất kỳ loại thuế, lệ phí nào khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam của dịch vụ mua hàng Mỹ tại cty chúng tôi ( Chúng tôi sẽ thay bạn hoàn thành tất cả thủ tục hải quan và đóng thuế sản phẩm ) .

Hàng hóa của người bán gửi đi như thế nào thì lúc nhận sẽ nhận được nguyên vẹn như vậy, không bị tháo gỡ hay chia ra. Hoặc nếu bạn muốn chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra gói hàng và xác thực, nếu có bất kỳ vấn đề gì chúng tôi sẽ giúp giải quyết trước khi hàng hóa đến tay bạn. Vì vậy sử dụng dịch vụ mua hàng Mỹ của cty chúng tôi bạn có thể yên tâm về độ an toàn cho hàng hóa.

 

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

090 1771 123
090 1771 123