fbpx

[Dịch vụ mua hộ] Dịch vụ trả giá mua hộ

Dịch vụ Make offer (trả giá)

Mua hàng trực tuyến quốc tế đang là xu thế chung của người tiêu dùng. Để đáp ứng nhu cầu đó HANGMYSHIPNHANH đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng khi mua hàng trên tất cả các trang web bán hàng tại Mỹ, quý khách được cung cấp dịch vụ thương lượng trả giá online tốt nhất. Sử dụng dịch vụ này quý khách có thể thương lượng về giá cả hàng hóa, trả giá ngay tại trang web mà mình muốn mua hàng.

Với dịch vụ make offer (trả giá) các bạn sẽ mua được hàng với mức gía rẻ nhất, các bạn chỉ cần dùng máy tính hay điện thại, hàng hóa từ 54 bang của Mỹ sẽ được tập kết tại 2 kho ở Mỹ và chuyển về VIệt Nam trong 4 ngày.

Các Bước thực hiện mua hàng được hỗ trợ trả giá.

Bước 1. Quý khách tìm kiếm một sản phẩm mà quý khách có nhu cầu mua hàng, Nếu quý khách muốn trả giá của SP đó với mức giá hợp lý thì hãy gửi ngày cho chúng tôi.

Bước 2. Sau khi chúng tôi nhận được thông tin sản phẩm muốn trả giá chúng tôi tiến hành trả giá. Nếu trong trường hợp người bán chấp nhận giá offer thì chúng tôi sẽ tiến hành trả lời nga cho quý khách về giá cả sản phẩm.

Bước 3. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách. Quý khách thanh toán trước giá trị sản phẩm để xác nhận thanh toán đơn hàng.

Bước 4. Sau khi xác nhận thanh toán và nhận được khoản thanh toán chúng tôi tiến hành thanh toán cho order đó.

Phí Vận chuyển = (9$-10$)/kg x số lượng

Chi phí mua hộ = 5%/ giá tổng giá SP( giá Gốc + Phí ship nội địa US( Nếu có)+ thuế Mỹ (Nếu có))

Quý khách nhập hàng giá trị cao hoặc số lượng lớn vui lòng liên lạc trực tiếp để có giá tốt nhất!

Xem thêm
Bảng giá dịch vụ

Chúng tôi mở D/O, làm thủ tục, đóng thuế hải quan, chi phí vận chuyển và giao hàng tận tay cho quý khách.

– Quần áo, giày dép, túi xách: 8$-10$/kg

– Mỹ phẩm: $10/kg

– Thực phẩm chức năng: $10/kg

Lưu ý: D/O là chứng từ nhận hàng, dùng chứng từ này để đi làm thủ tục nhập cảnh, đóng thuế hải quan và nhận hàng tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Một số công ty có phí vận chuyển là $1/Lbs hay 95cents/Lbs đòi hỏi mức phí ship tối thiểu cho mỗi đơn hàng là $20 và quý khách phải tự làm D/O (chứng từ nhận hàng) chi phí từ 250.000VNĐ – 550.000VNĐ cho mỗi đợt hàng ngoài phí vận chuyển $1/Lbs hay 95cents/Lbs nói trên. Chưa kể thuế hải quan Việt Nam và chi phí làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam.

Các bạn có nhu cầu ship hàng Mỹ hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Gửi bình luận