fbpx

Guide mua hàng trên Amazon

Guide mua hàng trên Amazon

Bạn có bao giờ cảm thấy như thể bạn có thể mua sắm thông minh hơn khi nói đến Amazon? Mà người khác ra có biết những thủ thuật để đảm bảo các giao dịch tốt nhất, miễn phí vận chuyển và nhiều hơn nữa? Vâng, đó là sự thật. Những người khác làm biết những thủ thuật, nhưng may mắn họ cũng sẵn sàng để chia sẻ với bạn. Amazon Hướng dẫn mua hàng này tiêu dùng miễn phí của vạch ra tất cả mọi thứ bạn cần biết để tận dụng tốt nhất của Amazon và bảo đảm các giao dịch tốt nhất.

Thưởng thức và chia sẻ tài liệu này với bạn bè!

§-Giới thiệu: The Ultimate cửa hàng

§1-Mua sắm Trên Amazon

§2-Bán Stuff của bạn trên Amazon

§3-Quản lý nội dung số

§4-Đơn đặt hàng, thanh toán Và điểm

§5-Cá nhân

§6-Beyond của Amazon

§-Phần kết luận

1. Giới thiệu: Giới thiệu về Amazon

Amazon.com có tên tại mang tính biểu tượng của nó bởi vì người sáng lập Jeff Bezos nghĩ rằng nó mang lại cho tâm trí một nơi chốn khác nhau, kỳ lạ và rất lớn. Mặc dù ông không có cách nào biết công ty của ông sẽ trở thành một trong những nhà bán lẻ lớn nhất thế giới, đó là giấc mơ của mình từ đầu.

Những giấc mơ đã được hoàn thành và sau đó một số chi tiết. Amazon đã, qua thời gian, phân nhánh thành một số doanh nghiệp khác nhau. Nó bây giờ là một nhà xuất bản, một dịch vụ điện toán đám mây, một thị trường hàng hóa được sử dụng, một OEM phần cứng và một nhà cung cấp phương tiện truyền thông trực tuyến. Tất cả các doanh nghiệp mới đã củng cố vị trí của Amazon là một lực lượng toàn cầu trong ngành bán lẻ bằng cách cho các công ty con đường mới của doanh thu và thêm các tính năng miễn phí.

Tuy nhiên, bất chấp sự tăng trưởng, Amazon vẫn là chủ yếu là một cửa hàng. Đó là cách mà hầu hết mọi người tương tác với các công ty và đó là nơi mà nó làm cho hầu hết doanh thu của nó.

0.1 – Có gì Bao Trong này Amazon Hướng dẫn mua hàng?

Đây là hướng dẫn của người tiêu dùng đến Amazon. Nó được tiếp cận từ góc độ tập trung trên Amazon là một cửa hàng và sẽ bao gồm các lời khuyên từ quan điểm đó.

Trong chương đầu nhất hai tính năng cơ bản của Amazon sẽ được giải quyết – mua và bán. Làm hoặc không phải là đặc biệt khó khăn, nhưng có độ phức tạp bên dưới bề mặt. Tôi sẽ nói về những thứ như sự khác biệt giữa Amazon chính nó và hợp tác bán hàng, cách tốt nhất để tìm thấy tuyệt vời và làm thế nào để định giá các mặt được sử dụng riêng của bạn, bạn có muốn bán trên trang web.

Sau đó chương này sẽ đi sâu hơn vào một số phần phức tạp hơn của các trang web, bao gồm làm thế nào để quản lý và thay đổi đơn hàng, tạo danh sách mong muốn tùy chỉnh và nâng cao kiến nghị của Amazon. Và điều này tất cả sẽ được bọc bằng cách nêu bật tiện ích, phần mềm và các sản phẩm lưới tốt với những gì Amazon cung cấp.
amazon mua sắm

0.2 – Không gì Bao?

Bạn sẽ không tìm thấy thông tin không liên quan đến người tiêu dùng trong hướng dẫn này. Mặc dù chúng ta sẽ nói về làm thế nào để bán các mặt hàng, không có thông tin ở đây về cách thiết lập hoặc quản lý một cửa hàng Amazon như một doanh nghiệp vì lợi nhuận. Không có thông tin ở đây về xuất bản trực tuyến thông qua Amazon, một trong hai. Tôi cũng sẽ bỏ qua các dịch vụ điện toán đám mây.Nó chủ yếu được sử dụng bởi các doanh nghiệp nhỏ và lớn hơn là người tiêu dùng.
amazon mua sắm
Tất cả ba của các chủ đề này chắc chắn có ích cho nhiều người, nhưng tất cả họ đều rất rộng lớn và quan trọng mà họ xứng đáng dẫn riêng của họ. Chúng tôi một ngày có thể xuất bản hướng dẫn như vậy nhưng chúng tôi không có kế hoạch tại thời điểm này.

1. Mua hàng trên amazon (Shopping Amazon)

1.1 – Khái niệm cơ bản Trong mua hàng trên Amazon.com

Amazon là trang bán hàng trực tuyến, nhưng nó là một trong các nhà bán lẻ lớn nhất thế giới hiện tại. Nó chia ra nhiều danh mục và ngành hàng cụ thể để quý khách hàng có thể mua. Tính đến thời điểm viết bài này có 9 phòng ban chính trên Amazon.com, mỗi trong số đó được chia thành nhiều phần nhỏ hơn. Những tất cả có thể được truy cập thông qua thanh bên trái.
amazon mua sắm
Nhiều người ghé thăm Amazon không có nghi ngờ chỉ cần sử dụng công cụ tìm kiếm mua sắm Amazon để tìm một sản phẩm cụ thể. Điều đó cũng làm việc, tất nhiên, nhưng bất cứ ai quan tâm đến việc duyệt các trang web sẽ cung cấp cho các trang bộ phận ý. Mỗi là khác nhau và cung cấp truy cập đến loại hơn nữa cũng như bất kỳ danh sách best-seller có liên quan và bán hàng.

Bạn cũng có thể duyệt các phần bằng cách sử dụng các trang web đầy đủ cửa hàng mục . Đó là những gì nó giống như âm thanh – một danh sách đơn giản của tất cả các phòng ban khác nhau và phụ khoa. Phần dưới của thư mục này cũng bao gồm các liên kết đến tất cả các giao dịch Amazon hiện tại và độc quyền. Đây là một nơi tốt để tìm đề lớn, một cái gì đó chúng tôi sẽ tiếp tục thảo luận trong chương này.

Sở vẫn có liên quan ngay cả khi bạn dựa trên tìm kiếm để điều hướng trang web. Amazon tự động giới hạn tìm kiếm của mình cho bất cứ bộ phận mà bạn đang truy cập, có nghĩa là bạn sẽ tìm kiếm một bộ phận chứ không phải là toàn bộ trang web. Điều này có thể trở nên khó hiểu nếu bạn quên thay đổi các bộ phận khi cố gắng tìm kiếm một loại sản phẩm khác nhau. May mắn thay, bạn có thể thay đổi các bộ phận mà bạn đang tìm kiếm bất cứ lúc nào bằng cách nhấp vào trình đơn thả xuống trong thanh tìm kiếm. Bạn cũng có thể thiết lập nó để tìm kiếm trên toàn bộ trang một lúc.

1.2 – Tìm Great Deals

Có một số phụ khác nhau các trang web trên Amazon cung cấp các giao dịch. Một số tập trung vào các mặt hàng mới trong khi những người khác tập trung vào các mặt hàng có overstock hoặc đã được trả lại.

Vàng Box và các khuyến mãi & Giá rẻ là những nơi để đi cho thỏa thuận về các sản phẩm mới. Các trang web vàng Box được cập nhật với những giao dịch hàng ngày cũng như “giao sét” mà chỉ kéo dài hai tiếng đồng hồ và được giới hạn về số lượng. Ưu đãi & Giá rẻ , mặt khác, tập trung vào định kỳ và cung cấp lâu dài mà thường tập trung vào một thể loại cụ thể, chẳng hạn như giày của phụ nữ hoặc phần cứng nhà.
amazon mua sắm trực tuyến
Amazon Outlet và các khuyến mãi kho tập trung vào overstock và lợi nhuận, tương ứng. Outlet về cơ bản hoạt động như bộ phận khác và bán các sản phẩm đó là mới, nhưng giảm giá. Vật phẩm tìm thấy tại các khuyến mãi kho, mặt khác, đã được trả lại nhưng vẫn hoạt động tốt. Được cảnh báo, tuy nhiên, các mặt hàng bán tại giao kho có thể có thiệt hại mỹ phẩm đáng chú ý.

MakeUseOf xuất bản một số điều về việc nhận các giao dịch tốt nhất trong khi Amazon mua sắm:

 • 4 Cách Để Giữ Tabs On Deals Amazon hàng ngày
 • 5 Nơi Để Tìm Codes Amazon khuyến mãi
 • Giá Drop Màn hình của Amazon sẽ giúp các khuyến mãi Bạn Snag
 • Các 3 hay nhất Amazon Trackers Giá

Đôi khi bạn sẽ tìm thấy các giao dịch mua sắm tốt nhất của Amazon nếu bạn chờ đợi. Nếu bạn đặt một mục trên danh sách mong muốn Amazon của bạn, bạn sẽ được hiển thị bao nhiêu giá đã giảm (nếu có) kể từ thời điểm nó được liệt kê. Đây là một cách tuyệt vời để giữ các tab trên các mặt hàng bạn muốn mua nhưng không ngay lập tức cần.
amazon mua sắm trực tuyến
Bạn cũng có thể sử dụng một trang web theo dõi giá của bên thứ ba như CamelCamelCamel . Các trang web như thế này thường xuyên theo dõi giá cả của tất cả các sản phẩm trên Amazon và có thể cung cấp cho bạn một biểu đồ cho thấy giá dao động theo thời gian. Điều này sẽ giúp bạn phát hiện ra nếu các sản phẩm hiện đang được bán với mức giá thấp kỷ lục.

1.3 – Sự khác biệt giữa Amazon và hợp tác bán

Khi bạn duyệt, bạn sẽ không có nghi ngờ nhận thấy rằng có rất nhiều mặt hàng trên các trang web mà không phải vận chuyển và bán ra của Amazon. Thay vào đó họ được cung cấp bởi một công ty hợp tác khác. Bạn có thể tự hỏi nếu những người bán hàng như đáng tin cậy hoặc nhanh như Amazon chính nó.

Người bán có nghĩa vụ tôn vinh những lần vận chuyển được cung cấp bởi Amazon. Sản phẩm này cũng đã được chính xác như được hiển thị trong cả hai mô tả và điều kiện. Amazon đóng vai trò như một người đàn ông trung cho thanh toán, vì vậy thông tin thanh toán của bạn không được chuyển cho người bán.
amazon mua sắm trực tuyến
Có một số khác biệt quan trọng, tuy nhiên. Giá đầu tiên bạn có thể sẽ thông báo là vận chuyển.Người bán có thể thiết lập mức giá vận chuyển của riêng mình và không cần phải tôn vinh những ưu đãi đặc biệt của Amazon thường cung cấp, chẳng hạn như miễn phí vận chuyển Super Saver. Mặt hàng được cung cấp bởi một người bán cũng không đủ điều kiện cho việc vận chuyển hai ngày miễn phí cung cấp cho Amazon Thủ khách hàng. Và, như bạn có thể đoán, đơn đặt hàng gửi đến nhiều người bán hàng có thể không được đi kèm để giảm chi phí vận chuyển.

Bạn cũng sẽ nhận thấy sự khác biệt nếu bạn cần liên hệ với dịch vụ khách hàng. Người bán có bộ phận dịch vụ khách hàng của mình và thiết lập các chính sách riêng của họ. Có lẽ sự khác biệt lớn nhất, và một trong đó là trích dẫn cụ thể về các trang trợ giúp riêng của Amazon, là vận chuyển một mục về một người bán không phải là miễn phí. Khách hàng chịu trách nhiệm về những khoản phí.

Cá nhân, trong khi Amazon mua sắm, tôi đã mua một số lượng hợp lý các mặt hàng từ người bán hàng và tôi đã không có vấn đề. Đó là nói chung tốt nhất để mua các vật phẩm hoàn thành bởi Amazon, tuy nhiên. Mua từ một người bán có nghĩa là bạn sẽ không được hưởng giao dịch dịch vụ khách hàng xuất sắc hoặc vận chuyển tuyệt vời của công ty.

1.4 – Tiết kiệm tiền trên Vận Chuyển

Amazon Super Saver Shipping là cách dễ nhất để phủ nhận chi phí vận chuyển. Có sẵn với hầu hết các đơn đặt hàng được trên $ 25 và hoàn thành bởi Amazon, tùy chọn vận chuyển này có thể mất nhiều như hai tuần để đạt đến cửa của bạn nhưng chi phí hoàn toàn không có gì. Bạn sẽ tìm thấy nó được liệt kê như là một tùy chọn vận chuyển trên bất kỳ để đủ điều kiện (Amazon chọn tiêu chuẩn vận chuyển theo mặc định).
amazon mua sắm trực tuyến
Điều quan trọng là phải nhớ sự khác biệt giữa “thực hiện bởi Amazon” và các đối tác Amazon Tôi đã nói trong phần trước của chương này. Bạn sẽ không nhận được tùy chọn vận chuyển siêu tiết kiệm trên các sản phẩm của các đối tác, và họ không tham gia vào Amazon Prime.

Phát biểu trong đó, hãy chạm vào Thủ bây giờ. Nó là một chương trình mua sắm Amazon cho phép người mua hàng phải trả một khoản phí là $ 8 mỗi tháng hoặc $ 80 mỗi năm để đổi lấy tự do vận chuyển trong hai ngày. Thỏa thuận này chỉ áp dụng để “thực hiện bởi Amazon” đơn đặt hàng và không ảnh hưởng đến bất kỳ sự chậm trễ về việc gửi hàng để vận chuyển, chẳng hạn như tính sẵn sàng giới hạn. thuê bao Prime cũng nhận giao hàng phát hành cập nhật miễn phí và có thể nâng cấp lên một ngày vận chuyển cho 3,99 $.

Đây là một thỏa thuận tốt? Nó phụ thuộc vào thói quen của bạn. Đối với Thủ tướng để làm việc ra bạn cần phải là một khách hàng thường xuyên vì giá cao về vận chuyển trong hai ngày (so với siêu vận chuyển tiết kiệm) thường là khoảng 5-10 USD. Điều này có nghĩa rằng, thậm chí nếu chúng tôi sử dụng dự toán cao hơn 10 đô la, bạn phải đặt hàng khoảng một lần mỗi tháng để hòa vốn.

Người tiêu dùng cũng cần phải mua sắm cho các hạng mục được thả bởi Amazon chứ không phải là một đối tác để sử dụng Prime. Điều này có nghĩa rằng Thủ là tốt nhất cho người tiêu dùng muốn sản phẩm phổ biến. Ví dụ, một nhiếp ảnh đam mê sẽ không có vấn đề tìm kiếm một lựa chọn các máy ảnh và ống kính được thực hiện bởi Amazon và đủ điều kiện miễn phí vận chuyển trong hai ngày.Nhưng đam mê này cùng có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm túi xách máy ảnh đủ điều kiện, thiết bị chiếu sáng và bộ điều hợp ống kính như các mục thích hợp thường được bán bởi các đối tác.
hướng dẫn mua sắm amazon
Một lời khuyên cuối cùng cho tiết kiệm tiền vận chuyển là việc sử dụng một “phụ” mục. $ 25 cắt cho siêu vận chuyển tiết kiệm là bực bội nếu bạn là một buck hoặc hai đi từ nó. Các trang web như Filler Item Finder có thể giúp bạn vượt qua trở ngại này bằng cách định vị Fulfilled By Amazon mục mà chỉ tốn một vài Bucks hoặc thậm chí là một vài xu.

Cũng thấy, 5 Nơi Để Tìm Filler mục để tiết kiệm Trên Amazon Vận ChuyểnTop 5 Amazon Filler mục Finders Để đủ tiêu chuẩn để vận chuyển miễn phíhàng Finders Top 5 Amazon Filler Để đủ tiêu chuẩn để Vận Chuyển Miễn Phí Đọc thêm

2. Bán Stuff của bạn trên Amazon

2.1 – Thiết lập một tài khoản người bán

Amazon có thể là một nơi tuyệt vời để bán hàng trực tuyến, chúng tôi đã thực sự đã được bảo hiểmnhư thế nào để bán các mặt hàng trên Amazon trong quá khứ. Công ty không có một vết cắt nhỏ các mặt hàng bán ra, ngay cả khi họ đang được bán bởi các cá nhân. Tuy nhiên, điều này được off-thiết lập bởi một thẻ vận chuyển áp dụng cho tất cả các mặt hàng và số lượng lớn các khách hàng sử dụng các trang web. Amazon là một nơi tuyệt vời để thoát khỏi bất cứ điều gì mà bạn muốn bán một cách nhanh chóng.Làm thế nào để Bán các vấn đề khác của bạn thông qua AmazonLàm thế nào để Bán các vấn đề khác của bạn thông qua AmazonHầu hết chúng ta muốn làm cho một ít tiền mặt tất cả bây giờ và sau đó bằng cách bán vật tắt không mong muốn.Có lẽ chúng ta tổ chức một bán nhà để xe, bán xe khởi động, có những điều đến một chợ trời hay …Đọc thêm

Để bán các mặt hàng của bạn trên Amazon đầu tiên bạn sẽ cần một tài khoản người bán. Đây không phải là một phần của tài khoản của bạn bình thường, vì vậy nếu bạn đã không bao giờ bán bất cứ điều gì bạn có thể không có một. Bạn có thể bắt đầu bằng cách vào tài khoản của bạn và sau đó tìm kiếm tài khoản của người bán liệt kê cùng phía bên phải của trang.
bán hàng trên amazon
Có hai loại tài khoản người bán. Hướng dẫn này là dành cho người tiêu dùng, không bán lẻ, vì vậy bạn có thể sẽ đăng ký như là một “Bán Stuff của bạn” người bán. Điều này cho phép bạn bán 40 mặt hàng mỗi tháng và phí 99 cent cho mỗi bán cộng với một tỷ lệ phần trăm của việc bán hàng. Bạn cũng sẽ cần phải nhập vào một tài khoản tín dụng / thẻ ghi nợ bán hàng của bạn có thể được ghi.Cuối cùng, Amazon sẽ xác minh danh tính của bạn bằng cách gọi một số điện thoại bạn chỉ định với một mã PIN một lần. Và đó là nó! Bạn đã sẵn sàng để bán.

2.2 – Làm thế nào để liệt kê mục

Một khi bạn đã đăng ký một tài khoản người bán bạn có thể liệt kê các mục bằng cách vào liên kết tài khoản người bán ở bên phải của trang tài khoản của bạn. Điều này sẽ mở ra các trung tâm bán giao diện.
bán hàng trên amazon
Trên cùng là một tab tồn kho mà khi bạn di chuột qua nó, sẽ tiết lộ một “Thêm Một sản phẩm”. Nhấp đó sẽ đưa bạn đến một hộp thoại tìm kiếm cho phép bạn tìm thấy những mục mà bạn muốn bán. Kết quả sẽ xuất hiện sau khi bạn nhấp vào tìm kiếm và có thể được tinh chế thêm cách sử dụng bộ lọc danh mục ở phía bên tay trái. Khi bạn tìm thấy những mục mà bạn muốn nhấn vào nút “Bán Yours” bên cạnh nó.

Việc làm này sẽ mang đến những trang mà bạn điền vào các thông tin về sản phẩm của bạn. Hầu hết trong số này là tự giải thích, nhưng có một vài khu vực đáng chú ý. Đứng đầu trong số này là giá cả.

Amazon sẽ cung cấp cho bạn với giá niêm yết thấp nhất hiện nay sau khi bạn chọn điều kiện của sản phẩm, nhưng điều này không cung cấp cho bạn đủ thông tin để đưa ra quyết định. Đó là một ý tưởng tốt để đi đến trang của món hàng trên Amazon và kiểm tra Mời hiện hành khác.

Hãy nói rằng, ví dụ, rằng giá thấp nhất vào bất kỳ mục là ít hơn so với phần còn lại của các cung cấp đã có sẵn $ 20. Đây có thể là khôn ngoan để không đánh giá thấp nhất bởi vì mục đó sẽ nhanh chóng được bán, chỉ còn lại cung cấp với mức giá cao hơn cho người mua.

Bạn cũng nên chú ý đến các tùy chọn vận chuyển. mặc định của Amazon là 4-14 ngày làm việc. Bạn có thể chọn một đề nghị vận chuyển nhanh, tuy nhiên, và làm như vậy sẽ cho bạn một mạng tín dụng vận chuyển lớn hơn để bù đắp. Điều này có thể làm cho sản phẩm của bạn hấp dẫn hơn cho người mua nhất định, nhưng được cảnh báo – thẻ vận chuyển thêm là hiếm khi đủ để trang trải thêm chi phí vận chuyển.

Một khi bạn đã làm xong bấm vào nút “Lưu và Finish” ở dưới cùng của trang để liệt kê hàng của bạn.

2.3 – Quản lý hàng tồn kho

Trở lại tab tồn kho chúng tôi đã đến thăm (ở góc trên bên trái) nhưng lần này click vào “Quản lý hàng tồn kho.” Điều này sẽ mở màn hình quản lý hàng tồn kho chính.

Như một người nghiệp dư, bạn sẽ tìm thấy một số tiền hợp lý của thông tin ở đây mà bạn có thể sẽ không bao giờ sử dụng, chẳng hạn như thương SKU. Nhưng màn hình quản lý hàng tồn kho là một nơi tốt để đi nếu bạn muốn xem các mục vẫn chưa bán được và kích hoạt chúng hoặc thay đổi giá của họ.
bán hàng trên amazon
Có lẽ thông tin tốt nhất là ở phía bên phải của màn hình hàng tồn kho. Đó là nơi mà bạn có thể kiểm tra giá bán hiện tại của bạn và giá thấp của món hàng trên Amazon. Giá các mặt hàng trên Amazon có thể là chất lỏng và một mức giá bạn nghĩ công bằng có thể là dưới cắt bởi nhiều người bán hàng khác. Sử dụng màn hình Quản lý hàng tồn kho của bạn để kiểm tra điều này tại-một-cái nhìn có thể cho bạn thấy lý do tại sao các mặt hàng vẫn còn trong tủ quần áo của bạn thay vì ra cửa.

Như đã đề cập, rất nhiều thông tin ở đây không liên quan đến nghiệp dư. May mắn thay, bạn có thể loại bỏ nó. Tìm nút Preferences gần phía trên cùng của màn hình để mở khung tùy chọn hiển thị. Ở đây bạn có thể loại bỏ tất cả các thông tin kiểm kê mà bạn không muốn nhìn thấy.

2.4 – Đơn đặt hàng quản lý

Amazon sẽ gửi email cho địa chỉ email mặc định của bạn khi bạn nhận được một đơn đặt hàng. Trừ khi bạn thay đổi thời gian xử lý của bạn khi bạn thực hiện các mục danh sách bạn sẽ có hai ngày để gửi các mục trên con đường của nó.

Nó không đủ để chỉ vận chuyển hàng, tuy nhiên. Amazon muốn biết về nó và thông báo cho người mua hàng của bạn. Điều này có nghĩa là bạn cần phải thêm một xác nhận vận chuyển cho đơn đặt hàng.
amazon bán
Để làm điều này, mở tài khoản người bán của bạn, nhấp vào tab Đơn đặt hàng và sau đó chọn Manage Order. Theo quan điểm này, bạn sẽ có thể in phiếu đóng gói (không bắt buộc, nhưng hữu ích) và xác nhận lô hàng. Bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn ở phía bên tay phải của trang. Bạn không cần phải sử dụng vận chuyển với một phương pháp theo dõi để xác nhận giao hàng, nhưng nó rõ ràng sẽ làm cho người mua cảm thấy thoải mái hơn.

cùng màn hình Quản lý đơn đặt hàng này có thể được truy cập bất cứ lúc nào để xem các đơn hàng trước đó của bạn, nhưng không có nhiều khác để làm trong quan điểm này. Bạn không thể tùy chỉnh nó theo cách tương tự như màn hình hiển thị Quản lý hàng tồn kho.

Đôi khi bạn có thể cần phải hủy bỏ và hoàn trả hàng. Điều này có thể được thực hiện bằng cách nhấn Hoàn thứ tự trong giao diện Quản lý đơn đặt hàng. Nếu người mua yêu cầu hủy hoặc trả lại bạn có thể đối phó với điều đó bằng cách trở lại tab Đơn đặt hàng và chọn Manage Returns.

Hoàn lại tiền sẽ được lấy từ cân bằng Amazon hiện tại của bạn. Nếu không có Amazon cân bằng công ty sẽ tính phí tài khoản chính của bạn trong hồ sơ. Hãy cẩn thận xem xét việc này khi phát hành hoàn lại tiền.

2.5 – Bắt Paid

Nhận thanh toán từ Amazon là khá đơn giản. Họ đã sẽ có các thông tin về tài khoản chính của bạn từ khi bạn đăng ký, do đó, miễn là đó là vẫn còn hiệu lực, không có gì bạn cần phải làm gì ngoài việc chờ đợi là. Thanh toán được gửi đi mỗi 14 ngày.

Bạn có thể kiểm tra số dư của bạn bất cứ lúc nào bằng cách truy cập vào trang tài khoản của người bán chính và kiểm tra hộp Thanh toán Tóm tắt trong thanh bên tay phải. Điều này sẽ cho dư hiện tại và thông báo cho bạn về bất kỳ khoản thanh toán gần đây. Bạn cũng có thể yêu cầu sử dụng, giải ngân ngay lập tức các quỹ thay vì chờ giải ngân tự động – nhưng hãy nhớ nó thường mất vài ngày để tiền gửi vào tài khoản tiền gửi của bạn. Để xem các báo cáo, nhấp vào số dư được liệt kê cho tài khoản của bạn (đó là một siêu liên kết).
amazon bán
Các tài khoản nhận thanh toán có thể được thay đổi bằng cách lơ lửng trên tab Settings và nhấp Thông tin tài khoản. Tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được liệt kê theo phương pháp tiền gửi. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy Charge Phương pháp, đó là tài khoản đó sẽ được tính cho hoàn lại tiền nếu số dư Amazon của bạn đang cạn kiệt.

Nội dung 3. Quản lý kỹ thuật số

3.1 – Quản lý Kindle Downloads

Phần này của Amazon có thể là một chút khó hiểu đơn giản chỉ vì nó gắn liền với Kindle, xây dựng thương hiệu thông minh, nhưng không yêu cầu một đầu đọc Kindle hoặc máy tính bảng. Nếu bạn đã từng mua một eBook, ứng dụng hoặc nội dung video từ Amazon, cho nền tảng nào, bạn sẽ tìm thấy các công cụ lưu trữ trong phần Kindle.

Để truy cập vào phần này đi vào tài khoản của bạn và sau đó di chuyển xuống đến nội dung số. MởQuản lý Kindle của bạn Trang. Điều này sẽ mở ra một màn hình Kindle Library cho thấy tất cả các nội dung kỹ thuật số bạn đã từng mua. Các chỉ Amazon nội dung kỹ thuật số mà bạn sẽ không tìm thấy ở đây là bạn tải nhạc MP3 và máy Mac của bạn hoặc phần mềm máy tính.
amazon bán
Thư viện của bạn thực sự phục vụ như là một thư mục đó gửi cho bạn các tiểu mục khác của nội dung số của Amazon rằng bạn cũng có thể truy cập trực tiếp. Ví dụ, nếu bạn nhấp vào nút Actions bên cạnh ứng dụng trong thư viện của bạn, bạn sẽ chỉ nhận được một tùy chọn để tham quan Ứng dụng của bạn Trang. Cùng đi cho video. Tuy nhiên, bạn có thể gửi một eBook đến một thiết bị Kindle, hoặc thiết lập lại trang hiện tại bạn đang ở trên, bằng cách nhấn nhanh trong thư viện.
làm thế nào để bán trên amazon
Trang Quản lý Kindle của bạn cũng có thể được sử dụng để đối phó với sự thực dụng của các thiết bị của bạn và thông tin thanh toán . Bạn có thể tìm thấy điều này trong tài khoản Kindle của bạn trong thanh bên. Những gì bạn có thể làm là hạn chế, tuy nhiên – ví dụ, bạn có thể đăng ký lại thiết bị hoặc bỏ đăng ký từ các ấn phẩm kỹ thuật số, nhưng bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ tùy chọn để thêm những cái mới.

3.2 – Thư viện của bạn

Nếu bạn truy cập tài khoản của bạn, bạn sẽ thấy một thư viện ngoài Thư viện Kindle của bạn. Điều này được gọi là Thư viện Truyền thông của bạn và nó có thể được sử dụng để truy cập ebook, nhạc, video và trò chơi video.
hướng dẫn mua sắm amazon
Thư viện của bạn là một chút của một mớ hỗn độn, tuy nhiên, vì nó sẽ cho một số mặt hàng danh sách lý do không có thành phần vật lý. Người dùng cũng không thể ngay lập tức xem video hay tải nhạc và phần mềm. Tôi khuyên bạn nên trục xuất trang này từ suy nghĩ và thay vào đó chuyển sang phần cá nhân tôi sẽ phác thảo dưới đây.

3.3 – ebook Reading

Không có tùy chọn để đọc sách điện tử trên bất kỳ trang Amazon hoặc tải chúng trực tiếp vào máy tính của bạn. Nếu bạn muốn đọc một eBook bạn đã mua, bạn phải làm như vậy bằng cách sử dụng phần cứng Kindle hoặc một ứng dụng Kindle. Các ứng dụng là miễn phí và có sẵn cho tất cả các nền tảng máy tính để bàn và di động lớn.
mua sách trên amazon
mua sách trên amazon
Các ứng dụng không thể được sử dụng để xem xét sổ sách, tuy nhiên, cũng không thể được sử dụng để mua mới hoặc tổ chức các bộ sưu tập của bạn. Nếu bạn muốn chỉ tổ chức điện tử mà bạn có thể làm như vậy bằng cách truy cập kindle.amazon.com . Phụ trang web này sẽ cho phép bạn duyệt bộ sưu tập Kindle của bạn, thay đổi tình trạng đọc, sách tỷ giá, và xem người bán hàng tốt nhất.

Bạn cũng có thể sử dụng các trang web của Amazon chính để xem xét, duyệt và mua eBook, tất nhiên. Các trang web của Kindle dành riêng là thân thiện hơn cho máy tính bảng Kindle, tuy nhiên, và cũng dễ dàng hơn để sử dụng (theo ý kiến của tôi) hơn so với các cửa hàng ứng dụng Amazon cho các thiết bị tương tự.

3.4 – Xem video

Nếu bạn nhấp vào nút hành động của nội dung video trong Thư viện Kindle của bạn, bạn sẽ được gửi đến các Quản lý video của bạn Trang. Bạn cũng có thể truy cập trang này trực tiếp từ tài khoản của bạn hoặc các trình đơn thả xuống xuất hiện khi bạn di chuột qua các nút Tài khoản của bạn trên bất kỳ trang Amazon.
mua sách trên amazon
Đây là một thư viện, được gọi là Thư viện Video của bạn , và nó sẽ liệt kê các công cụ tương tự như Kindle Thư viện. Các thông tin chi tiết hơn, tuy nhiên, và bạn sẽ có thể để xem quan điểm hình thu nhỏ của các chương trình mà bạn đã mua trực tuyến. Sử dụng trang này là thích hợp nếu bạn muốn trình duyệt và xem nội dung bạn đã mua hoặc thuê.

Quan trọng hơn, bạn có thể dễ dàng xem video bằng cách nhấp vào bất kỳ hình ảnh thu nhỏ và sau đó nhấp vào “Watch Now” tùy chọn xuất hiện. Điều này sẽ đưa bạn thẳng đến chơi video tức thì Amazon.
hướng dẫn mua sắm amazon
Không có cách nào để tải video mà bạn đã mua trực tiếp vào máy tính của bạn, nhưng bạn có thể tải xuống thông qua Unbox Video Player được cung cấp bởi Amazon. Unbox cho phép bạn xem các nội dung được bảo vệ DRM ẩn, nhưng bạn sẽ phải xem trong máy nghe nhạc Unbox hoặc sử dụng các plug-in Unbox cho Windows Media Center.

3.5 – Nghe Để Và Tải MP3

Amazon mua MP3 làm việc như sách điện tử. Không có cách nào để lắng nghe họ trực tiếp từ các trang web của chính Amazon. Thay vào đó bạn cần phải sử dụng Amazon Cloud Player , một ứng dụng web (trên máy tính) hoặc ứng dụng di động (điện thoại thông minh và máy tính bảng).
hướng dẫn mua sắm amazon
Cloud Player là một ứng dụng khá đơn giản. Bạn có thể chơi nhạc đó là trong máy điện toán đám mây của bạn và bạn có thể tải nhạc, là tốt. Điều này có thể được thực hiện một-by-một hoặc xếp hàng để tạo danh sách nhạc để tải về với số lượng lớn. Nó cũng có thể xóa nhạc, nhưng đó không phải là khôn ngoan nếu bài hát đã được mua từ Amazon. Bạn sẽ được phá hủy một cách thuận tiện nhất để lại có được bài hát đó nếu bạn xảy ra để mất nó.

Bạn cũng có thể tải lên những bài hát không được mua trên Amazon Cloud Player. Phiên bản miễn phí của Cloud Player có thể chứa đến 250 bài hát nhập khẩu, sau đó có thể chơi bất cứ nơi nào bằng Cloud Player trên máy tính hoặc các thiết bị di động. Nếu bạn phải trả 24,99 $ một năm bạn có thể truy cập Cloud Player cao cấp, trong đó tăng trần nhập khẩu tới 250.000 bài hát.

3.6 – Tải phần mềm

Mua phần mềm kỹ thuật số rất dễ tìm thấy. Tất cả những gì cần thiết là một truy cập nhanh vào tài khoản của bạn và sau đó là một chuyến đi xuống Trò chơi của bạn và thư viện phần mềm được liệt kê dưới nội dung số. Các trang sẽ xuất hiện sẽ cho bạn thấy cả hai mã sản phẩm của bạn và cũng sẽ bao gồm một liên kết tải. Nó đơn giản mà.
mua sắm trên amazon

4. Đơn đặt hàng, thanh toán Và điểm

4.1 – Đơn đặt hàng quản lý

Đặt hàng trên Amazon là khá đơn giản, vì vậy tôi sẽ không dành nhiều thời gian đi sâu vào nó. Tuy nhiên, những gì tôi sẽ bao gồm, là giao diện quản lý trật tự của Amazon. Một khi bạn đã đặt một trật tự trong khi Amazon mua sắm, nó được ghi trong phần Đơn hàng của tài khoản của bạn. Bạn có thể đạt được điều này tại bất kỳ thời gian qua vàng lớn đơn đặt hàng của bạn nút trên trang Tài khoản của bạn.
mua sắm trên amazon
Các trang Đơn đặt hàng được chia thành ba phần. Đầu tiên là đơn đặt hàng niêm yết theo ngày. Đây là đơn giản, mặc dù nó là đáng chú ý là Amazon không thực sự cho phép người dùng tìm kiếm theo ngày tháng. Người sử dụng chỉ có thể tìm kiếm thông qua một số lượng hạn chế khoảng thời gian (thông qua trình đơn thả xuống ở bên phải) hoặc thông qua từ khóa (sử dụng trường kiếm đơn đặt hàng).
mua sắm trên amazon
Các đơn đặt hàng mở phần chỉ đơn giản là sẽ liệt kê bất kỳ đơn đặt hàng mà chưa chuyển. Đơn đặt hàng kỹ thuật số là một lĩnh vực di sản mà không còn phù hợp, và nó sẽ cho bạn vì vậy nếu bạn truy cập khu vực này. Người dùng quan tâm trong việc quản lý nội dung kỹ thuật số nên xem chương 3 của hướng dẫn này.

Amazon chỉ có một khác quản lý trật tự đáng kể tính năng – báo cáo. Điều này có thể được truy cập bởi các Tải xuống báo cáo theo thứ tự liên kết trong tài khoản của bạn. Nó có thể tạo ra một báo cáo cụ thể dựa trên các loại (mặt hàng, đơn đặt hàng, hoàn lại tiền, vv) và một ngày cụ thể. Đây là cách duy nhất để xem các đơn đặt hàng được đặt trong một khoảng thời gian người dùng chỉ định .

Sau khi cài đặt của báo cáo được quyết định nhấp chuột vào Yêu cầu báo cáo. Tạo một báo cáo có thể mất vài phút. Khi đã sẵn sàng, nó sẽ xuất hiện như là một tập tin .csv tải về. Một tập tin .csv là một loại hình cơ bản của bảng tính có thể được mở bằng hầu như bất kỳ ứng dụng bảng tính. Nó thậm chí có thể mở bằng Notepad.

4.2 – Thanh toán

Tạo một tùy chọn thanh toán trên Amazon là đơn giản và là một phần của quá trình đặt hàng lần đầu tiên mà người dùng mua bất cứ thứ gì từ trang web. Như với đặt hàng mình, đây không phải là một chủ đề tôi sẽ giới thiệu ở đây bởi vì đơn giản của nó.

Bạn có thể truy cập cài đặt thanh toán của bạn bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng phần Thanh toán trong tài khoản của bạn. Người dùng thường không cần phải truy cập phần này nhưng nó có thể là cần thiết để xóa một tùy chọn thanh toán hết hạn và thêm một cái mới.
cửa hàng trên amazon
Thông tin Amazon tái thẩm tra thanh toán mỗi khi một người dùng thực hiện mua hàng và người dùng sẽ nhanh chóng cảnh báo thanh toán đó là không thành công. Đơn đặt hàng sẽ không đi qua sẽ tự động nếu một lựa chọn thanh toán mới được đặt bằng cách sử dụng Quản lý tùy chọn thanh toánđơn. Thay vào đó, người dùng phải đi để mở đơn đặt hàng và xác nhận thanh toán theo cách đó.

4.3 – Địa chỉ và 1-Click

người mua sắm Impulse có thể có những ham muốn của họ kích hoạt với 1-Click. Đây là một tính năng Amazon cũ cho phép người dùng đặt hàng một cách nhanh chóng hơn. Kỳ lạ thay, các tính năng 1-Click không được quản lý theo Thanh toán. Thay vào đó người dùng cần phải đi xuống để Cài đặt và tìm 1-Click Cài đặt.

Điều này thực sự mở Address Book , đó là nơi mà tất cả các địa chỉ liên quan đến một tài khoản Amazon được liệt kê. Một Địa chỉ mới có thể được thêm vào bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng màu trắng Nhập Nút Tin tức Địa chỉ ở trên cùng của trang. Địa chỉ hiện tại có thể được chỉnh sửa bằng cách sử dụng các nút chỉnh sửa được tìm thấy trên trang này.
cửa hàng trên amazon
1-Click phải được liên kết với một trong những địa chỉ này để làm việc. Đầu tiên, hãy tìm nút màu vàng On / Off trên bên phải của trang. Nếu nó nói 1-Click là tắt, bấm vào nó để bật nó lên. Địa chỉ chính của tài khoản sẽ tự động được liên kết với 1-Click, nhưng người dùng có thể thay đổi nó với bất kỳ địa chỉ đó là mong muốn.

4.4 – Amazon mua sắm Với điểm

Một số thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ có hệ thống phần thưởng cho các thành viên điểm mà dịch tiền mặt tại các cửa hàng nhất định; Amazon là một trong số họ. American Express, Discover, Visa, Chase và Citibank tất cả các chương trình có điểm có thể được dịch sang mua điện trên Amazon.
cửa hàng trên amazon
Tùy chọn này có thể được tìm thấy bằng cách vào tài khoản của bạn và mở cửa hàng Với điểm . Bất kỳ thẻ đủ điều kiện mà người dùng hiện đã liên kết với tài khoản mua sắm Amazon của họ đã được sẽ được liệt kê và các đối tác làm việc với Amazon được hiển thị ở phía dưới. Các điểm cách chính xác dịch để Amazon tín dụng phụ thuộc vào thẻ mà một người dùng có.

5. Cá nhân

5.1 – Thông tin công cộng của bạn và bảo mật

Người dùng mua từ Amazon cũng tạo ra một hồ sơ tự động. Các trang web, giống như bất kỳ cửa hàng trực tuyến, muốn đảm bảo rằng khách đã mắt của họ để rút ra các sản phẩm mà họ mong muốn. Các trang web cũng muốn tạo ra một cộng đồng. Nếu mọi người đến với Amazon để kiểm tra đánh giá và tìm kiếm thông tin về sản phẩm thì có khả năng nhiều người sẽ mua.

Bạn có thể xem hồ sơ của công chúng trên Amazon, trong đó liệt kê các ý kiến của bạn, danh sách mong muốn của bạn và bất kỳ thông tin nào khác, bằng cách vào tài khoản của bạn, di chuyển đến Cá nhân (đó là phần cuối cùng trên trang) và sau đó nhấp vào hồ sơ công cộng của bạn liên kết.
làm thế nào để mua trên amazon
các thông tin có sẵn theo mặc định là hạn chế. Người dùng có thể chỉnh sửa các cài đặt bằng cách nhấp vào Chỉnh sửa hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải. Người dùng có thể tiết lộ địa chỉ email của họ, sinh nhật, và trang web, sau đó nhập vào cả một cuốn tiểu sử và lợi ích. Nó cũng có thể chia sẻ công khai các mặt hàng gần đây đã mua.

Không có lợi ích cụ thể để công khai thông tin này, tuy nhiên. Nó có thể hữu ích cho những người dùng muốn chia sẻ hồ sơ Amazon của họ thay vì gõ lên một danh sách kỳ nghỉ mong muốn. Sau đó, một lần nữa, những người sử dụng cùng chỉ có thể chia sẻ một danh sách mong muốn và để lại các hồ sơ ra khỏi nó. Thật vậy, một số thông tin chia sẻ có thể được hưởng trong tay của một hacker thông minh, vì vậy nó là khôn ngoan để giữ thông tin mới nhất tin.

5.2 – Xem Và Nâng khuyến nghị

Amazon liên tục biên soạn một loạt các khuyến nghị dựa trên mua hàng trước đây của người dùng và các mặt hàng dùng đã xem. Để xem chúng, đi đến các khuyến nghị cho bạn của Tài khoản của bạn hoặc chỉ cần kiểm tra ra các khuyến nghị được liệt kê trên trang nhất của Amazon.

Người dùng muốn thực hiện các khuyến nghị chính xác hơn có thể làm điều này bằng cách truy cập Cải thiện kiến nghị của bạn Trang, được liệt kê dưới Cá nhân trong tài khoản của bạn. Trên trang này có thể để xem các mặt hàng mua, các mục đánh giá, mục thích, và nhiều hơn nữa. Người dùng sau đó có thể nhanh chóng đánh giá các mặt hàng này (thay vì viết một bài đánh giá) hoặc loại trừ chúng từ đang được sử dụng làm cơ sở để có thêm gợi. Ngoài ra còn có một hộp kiểm giấu trong thanh bên trái đó sẽ buộc Amazon để hiển thị các phiên bản Kindle của giới thiệu cuốn sách bất cứ khi nào họ đang có sẵn.
làm thế nào để mua trên amazon
Chỉnh sửa đề xuất này sẽ tạo ra khác biệt lớn nhất đối với những người mà là Amazon mua sắm để mua một loạt các sản phẩm. Một loạt các sản phẩm có thể dẫn đến một sắc màu rực rỡ, kiến nghị không tập trung liệt kê. Sử dụng Nâng cao kiến nghị của bạn trang sẽ giúp Amazon biết sự khác biệt giữa các sản phẩm mà bạn muốn và sản phẩm bạn cần.
làm thế nào để mua trên amazon

5.3 – Danh sách Ước muốn Và Beyond

Tính năng Danh sách mong muốn của Amazon cho phép người dùng chọn ra các mục mà họ muốn, nhưng chưa muốn mua. Tôi nghĩ rằng hầu hết các độc giả đã quen thuộc với điều này và hiểu biết nó không phải là khó khăn. Bất cứ khi nào người dùng truy cập một trang sản phẩm mà họ sẽ thấy một nổi bật “Thêm vào Danh sách mong muốn” nút ở bên phải. Nhấp vào nó những gì nó nói. Danh sách mong muốn có thể được xem hoặc quản lý khách Danh sách mong muốn của bạn trong tài khoản của bạn. Nó cũng có thể chia sẻ một danh sách mong muốn qua email, Facebook hoặc Twitter.
mua trên amazon
Có ba biến thể ít bí quyết khác của Wish List, tuy nhiên, tất cả đều có thể được tìm thấy dưới Cá nhân trong tài khoản của bạn.

Bé Registry là nguồn một cửa của Amazon để giữ các tab trên các mặt hàng mong các bậc cha mẹ cần. Bố mẹ tương lai có thể đi đến trang bé Registry để tạo ra các registry, hoạt động như một danh sách mong muốn cho các em bé có liên quan. Các mặt hàng mua thông qua một bé Registry cụ thể sẽ được tự động chuyển đến các bậc cha mẹ đã tạo ra nó. Có một vài lợi ích bổ sung, là tốt. Một số mặt hàng có thể được giảm giá 10% và các cửa sổ trở lại cho các mặt hàng đã mua trên Registry bé được kéo dài đến 90 ngày.
mua trên amazon
Wedding Registry là tương tự. Các mặt hàng mua trên registry được chuyển tự động các cặp vợ chồng hạnh phúc. Đăng ký này không được hưởng một mở rộng cửa sổ trả lại hoặc giảm lợi ích, tuy nhiên.
mua trên amazon
Cuối cùng bạn bè và gia đình gifting , mà chỉ có thể là tính năng ít được biết đến hữu ích nhất của Amazon. Nó cho phép người dùng tạo ra danh sách mong muốn tin chứa những ý tưởng quà tặng cho người khác. Mọi người có thể được thêm vào thông qua Facebook hoặc bằng tay, và mỗi người có thể được kết hợp với những dịp khác nhau như ngày sinh nhật hay ngày lễ. Amazon sẽ gửi email một thời gian người dùng quy định thời gian trước khi các dịp như một lời nhắc nhở rằng một món quà cần mua.

Người này cũng sẽ được thêm vào trình đơn thả xuống dưới các Thêm vào Chúc nút Danh sách trên mỗi trang sản phẩm. Điều đó làm cho nó có thể để thêm ý tưởng quà tặng chỉ với một cú nhấp chuột.

6. Ngoài website của Amazon

Các trang web mua sắm Amazon đang có chức năng khá, nhưng vẫn có rất nhiều thứ mà không thể được thực hiện trên nó. Người dùng có thể không dễ dàng theo dõi lịch sử giá cả, thiết lập cảnh báo giá, hoặc so sánh giá cả với các trang web khác. Ngoài ra còn có một số sản phẩm phần cứng, cả hai từ Amazon và từ những người khác, có thể được kết nối với các dịch vụ của Amazon. Hãy có một cái nhìn vào những gì trên cung cấp.

6.1 – Phần mở rộng của trình duyệt-Phải có

Lịch sử giá là một trong những công cụ tốt nhất một người mua hàng có thể có khi đến thăm Amazon. Biểu đồ đơn giản này có thể cho bạn biết nếu giá niêm yết cho một mục là lịch sử cao hay thấp. Một số sản phẩm trải qua ít biến động, nhưng những người khác có thể tăng và giảm tới 50% trong vòng một vài tháng.

Phần mở rộng giá theo dõi tốt nhất là The Camelizer , mở rộng chính thức của trang web giá theo dõi Camelcamelcamel. Công cụ tiện dụng này có thể được sử dụng để xem lịch sử giá toàn diện cho thấy Amazon mới giá bán lẻ, các bên thứ ba giá bán lẻ mới và đề nghị sử dụng thấp nhất có sẵn.

Một-phải có phần mở rộng là các Thêm vào Chúc nút List. Chức năng Amazon Wish là phổ quát và có thể được sử dụng để liệt kê các mục từ bất kỳ trang web, nhưng việc này là không dễ dàng theo mặc định. Phần mở rộng này, trong đó có sẵn cho cả Chrome và Firefox, chèn một nút Danh sách Wish trên các trang web khác.

Amazon fan mua hàng mà sở hữu một Kindle hoàn toàn nên kiểm tra Push Để Kindle mở rộng choChrome và Firefox . Phần mở rộng này cho phép người dùng nhập vào một URL và sau đó “đẩy” nó vào Kindle của họ với một nhấp chuột duy nhất. Các bài viết trên web sẽ được tải xuống Kindle và có thể được đọc sau này – thậm chí ẩn.

người dùng Firefox có thể muốn kiểm tra phần mở rộng trình duyệt Amazon Apps. Công cụ này cho biết thêm một thanh điều hướng trên cùng của trình duyệt có thể được sử dụng để truy cập ngay lập tức một số phần của Amazon, chẳng hạn như danh sách mong muốn và những giao dịch hàng ngày, không cần mở trang web Amazon. Thật tuyệt vời cho việc nghiên cứu sản phẩm và mua sắm quà tặng.

6.2 – Website Giá Tracking

giá theo dõi cũng có thể được thực hiện thông qua một trang web. Việc làm này là kém thuận lợi hơn so với sử dụng một trình duyệt mở rộng, nhưng các trang web thường có thêm tiện ích mà không thể được nhồi nhét trong một phần mở rộng nhỏ.

Các trang web tốt nhất để theo dõi giá là Camelcamelcamel . Đó là một đơn giản, dễ sử dụng trang web có đồ thị tuyệt vời và hỗ trợ không chỉ Amazon nhưng cũng Best Buy và Newegg . Ngoài các đồ thị, các trang web Camelcamelcamel cho phép người dùng thiết lập cảnh báo giá. Những cảnh báo có thể được gửi qua email hay Twitter.

Người dùng đối với một số lý do không thích rằng trang web nên thử Các Tracktor . Phương án này cũng bao gồm các đồ thị giá và cho phép người dùng thiết lập cảnh báo giá. Nó không cho phép người dùng thiết lập nhiều cảnh báo giá cùng một lúc, tuy nhiên, và nó chỉ hỗ trợ Amazon. Lý do chính để thăm Tracktor là ” Movers ” phần, trong đó liệt kê các mặt hàng đã giảm đáng kể trong giá.

6.3 – Tương thích phần cứng

Kindle Books

Amazon không chỉ là một trang web mua sắm. Đó là một nền tảng. Người dùng mua sách trên Amazon có thể truy cập chúng trên một số nền tảng khác. Dưới đây là các phần cứng hiện có thể đọc sách Kindle thông qua một ứng dụng.

 • Bất kỳ máy tính có thể chạy Firefox / Chrome / Safari (thông qua Kindle Cloud Reader ). Chúng tôi cũng được đề cập trong một bài viết như thế nào để thiết lập Kindle Cloud Reader cho ẩn đọc sách
 • Windows XP / Vista / 7/8 PC (thông qua Kindle cho PC )
 • Máy tính bảng Android hoặc điện thoại thông minh (thông qua Kindle cho Android ứng dụng)
 • iPhone, iPad và iPod Touch (qua Kindle cho iOS )
 • Điện thoại thông minh Blackberry (thông qua Kindle cho Blackberry )

Amazon MP3

Bên cạnh đó Kindle, Amazon cũng cho phép người dùng truy cập vào âm nhạc của họ thông qua Amazon MP3. Dưới đây là những nền tảng có thể truy cập dịch vụ đó.

 • Bất kỳ máy tính (thông qua một trình duyệt web và các ứng dụng Amazon MP3 web )
 • Máy tính bảng Android và điện thoại thông minh (thông qua các ứng dụng Amazon MP3 )
 • iPhone, iPad và iPod Touch (thông qua Amazon Cloud Player )
 • Điện thoại thông minh Blackberry (thông qua các ứng dụng Amazon MP3 )

amazon mua sắm

Amazon video

Cuối cùng nhưng không kém, là dịch vụ video streaming của Amazon qua Amazon Video và Amazon Prime. Dưới đây là những thiết bị tương thích.

 • Bất kỳ máy tính với một trình duyệt web (thông qua các trang web của Amazon )
 • Kindle Fire HD (thông qua một ứng dụng tích hợp)
 • Apple iPad (thông qua các ứng dụng video tức thì Amazon )
 • Roku (thông qua một ứng dụng tích hợp)
 • Playstation 3 (thông qua một ứng dụng tích hợp)
 • Xbox 360 (thông qua một ứng dụng tích hợp)
 • Wii U (thông qua một ứng dụng tích hợp)
 • Blu-Ray tương thích và HDTV (thông qua một ứng dụng tích hợp)

amazon mua sắm

7. Kết luận

Tôi hy vọng rằng hướng dẫn mua sắm Amazon này đã để lại cho bạn một sự hiểu biết tốt hơn của Amazon. Đó là một trang web rất lớn, và không phải tất cả các tính năng của nó là trực quan. Quản lý nội dung kỹ thuật số được, phải trung thực, cách phức tạp hơn nó nên được. Nhưng đó là quản lý khi bạn tìm ra những gì tất cả các trang khác nhau và các ứng dụng web làm.

Muốn tìm hiểu thêm? MakeUseOf đã xuất bản một tấn bài viết về Amazon trong quá khứ. Kiểm tra xem chúng ra!

Hướng dẫn đăng: Tháng 11

Gửi bình luận