Kinh nghiệm khi mua hàng trên Amazon chúng ta cần phải biết…

0

Kinh nghiệm khi mua hàng trên Amazon chúng ta cần phải biết…

Với Amazon, bạn có thể thỏa sức mua sắm hàng ngàn mặt hàng giá rẻ khác nhau từ quần áo, đồ dùng gia đình, thiết bị công nghệ cho đến mỹ phẩm, dụng cụ thể dục thể thao,…Tuy nhiên, bạn phải lựa chọn thật cẩn thận và rà soát thật kỹ càng thông tin về “người bán” (seller) vì yếu tố này có thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng món hàng mà bạn cần mua.

Hàng hóa trên Amazon thường được phân loại theo người bán và cách thức ship hàng, gồm 3 nhóm chính:

  • Nhóm 1 (Ship and sold by Amazon.com)
  • Nhóm 2 (Sold by Seller and Fullfilled by Amazon)
  • Nhóm 3 (Ship from and sold by seller)
  • Tránh mua hàng của nhiều đối tác trong một lần mua sắm

Nếu bạn vẫn muốn mua sắm hàng Mỹ được phân phối và ship bởi đối tác của Amazon, hãy mua hàng của 1 đối tác trong một lần mua sắm nhất định. Vì nếu những mặt hàng bạn mua được bán bởi các đối tác ở các bang khác nhau, phí ship sẽ được được tính riêng cho từng đối tác chứ không được gộp chung cho một lần mua hàng. Và bạn  là người chịu toàn bộ phí chứ không phải ai khác.

Tránh chuyển khoản trực tiếp khi mua sắm hàng Mỹ trên Amazon

Khi mua sắm hàng Mỹ trên Amazon, bạn nên tránh việc thanh toán bằng hình thức chuyển khoản trực tiếp để hạn chế tối đa tình trạng gian lận, lừa đảo. Thay vào đó, bạn hãy chọn hình thức thanh toán thông qua các hệ thống thanh toán quốc tế như Paypal để được mua sắm với chế độ thanh toán công khai, minh bạch, bảo mật và an toàn nhất.  

Hy vọng những mẹo nhỏ ở trên phần nào giúp bạn có thêm kinh nghiệm bổ ích khi mua hàng online trên Amazon.

Nếu bạn muốn tránh những chướng ngại và hạn rủi ro khi mua sắm hàng Mỹ qua Amazon, dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Amazon về Việt Nam của hangmyshipnhanh.vn sẽ là giải pháp hoàn hảo và đúng đắn dành cho bạn. Bạn chỉ ngồi trước máy tính và gửi sản phẩm mà bạn muốn mua. hangmyshpnhanh.vn sẽ lo tất cả các khâu còn lại để bạn sở hữu món đồ mình yêu thích trong thời gian ngắn nhất.

 

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

090 1771 123
090 1771 123