fbpx

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ KHÔNG BỊ LỪA ĐẢO KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ MUA HỘ VÀ CHUYỂN HÀNG TỪ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM?

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ KHÔNG BỊ LỪA ĐẢO KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ MUA HỘ VÀ CHUYỂN HÀNG TỪ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM?

Thời gian vừa qua, đường dây nóng của hangmyshipnhanh liên tục nhận được các cuộc điện thoại chia sẻ, phản ánh của một số khách hàng về việc bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản khi thực hiện mua hàng và chuyển hàng về Việt Nam từ nước ngoài như Mỹ, Úc, Canada… Vì vậy, kì này hangmyshipnhanh  gửi đến bạn cách nhận biết những dấu hiệu lừa đảo khi sử dụng dịch vụ mua hộ và chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam.

Bí kíp và cách phân biệt thật – giả

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, xã hội ngày càng hội nhập, việc mua hàng nước ngoài không còn là cá biệt mà đã trở nên quen thuộc với hầu hết người Việt Nam. Chỉ với những thao tác cực kì đơn giản, ai cũng có thể chọn mua và mang về cho mình những món hàng yêu thích dù món hàng đó chỉ có ở Mỹ, Canada, Úc hay bất kì nơi nào khác trên thế giới. Tuy nhiên, để mang được những món hàng đó về nhà an toàn và vui vẻ bạn cũng cần phải trang bị cho mình một số những “chiêu” đơn giản nhưng vô cùng cần thiết và hiệu quả.

Trước khi quyết định thực hiện bất kì “thương vụ” mua bán hàng nước ngoài nào đó, Bạn cũng cần phải xác nhận, kiểm tra đầy đủ thông tin về đối tác của mình. Có nhiều cách để kiểm tra mà không mất quá nhiều thời gian và công sức: Kiểm tra bằng cách kiểm tra số điện thoại, xác minh địa chỉ kinh doanh, trụ sở tại Việt Nam và nước ngoài, kiểm tra giấy phép kinh doanh, việc đăng kí tên miền kinh doanh cũng là một thông tin cần thiết cần tìm hiểu trước khi chuyển tiền, thực hiện giao dịch. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo những feedback của khách hàng trước bạn về những dịch vụ mua hộ, chuyển hàng, giao nhận hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Nếu chưa thực sự tin tưởng bạn nên test thử dịch vụ bằng cách “nhờ” mua hộ hay vận chuyển một món hàng với giá trị thấp từ nước ngoài về Việt Nam, khi nhận được hàng hãy kiểm tra bao bì, con dấu để xác minh độ tin cậy.

Trước khi quyết định lựa chọn nơi “gửi gắm niềm tin”, bạn nên tìm hiểu thật kĩ những thông tin về: Địa chỉ, số điện thoại, cách thức giao nhận và trách nhiệm các bên liên quan…

Chọn mặt gửi vàng

Một người tiêu dùng thông minh là một người có sự lựa chọn chính xác, giữa muôn vàn cái ảo, bạn vẫn có thể tìm ra cái thật. Nghe có vẻ hơi khó nhưng thực tế vẫn còn rất nhiều những công ty hoạt động uy tín, chất lượng và minh bạch, lấy sự hài lòng của khách hàng và chất lượng dịch vụ làm kim chỉ nam hoạt động. Vì vậy, bạn hoàn toàn tự tin đặt mua hàng giá rẻ, chất lượng cao ở những website uy tín của nước ngoài và sử dụng dịch vụ mua hộ, giao nhận hàng về Việt Nam với sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ – Sản Xuất Phan Nguyễn. PhanNguyen PS Co.,LTD

ĐC; 183/18 Cây Trâm, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

ĐT: 0866 524232 – 090 1771 123 – Email: hangmyshipnhanh@gmail.com

Gửi bình luận