fbpx

Mua đồ trên Amazon

Mua đồ trên Amazon

Việc mua hàng trên Amazon đối với nhiều người Việt Nam hiện nay đang dần trở nên phổ biến hơn rất nhiều, tuy nhiên để chọn được một sản phẩm chất lượng từ một người bán tin tưởng từ nước Mỹ không phải là điều đơn giản với nhiều người.

mua-hang-tren-amazon-my
Mua hàng trên amazon mỹ

Để mua hàng trên Amazon, bạn cần:

  • Chuẩn bị thẻ thanh toán VISA, Master Card.
  • Đăng ký 1 tài khoản ở Amazon.com.
  • Bạn phải có địa chỉ và người thân tại Mỹ vì nhiều sản phẩm không hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam.

          Nhưng để đáp ứng đủ 3 nhu cầu trên không phải điều đơn giản. Bên cạnh đó một số mặt hàng trên Amazon không thể ship trực tiếp về Việt Nam được, nó vô tình tạo ra một rào cản dẫn đến việc mua hàng trên Amazon gặp rất nhiều khó khăn.

Vậy bây giờ bạn phải làm gì khi muốn mua hàng trên Amazon một cách dễ dàng? Hãy chọn một công ty trung gian chuyên mua hộ hàng trên Amazon và nhận ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Đến với hangmyshipnhanh.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn mua hàng trên Amazonđặt hàng trên Amazon ship hàng từ Amazon về Việt Nam hay tư vấn seller bán hàng trên Amazon uy tín.

Chỉ cần gửi link sản phẩm trên Amazon cần mua cho hangmyshipnhanh@gmail.com, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đặt hàng trên Amazon, đóng gói hàng và vận chuyển về Việt Nam với chi phí hợp lý.

Các bước yêu cầu báo giá, order hàng Amazon tại hangmyshipnhanh.vn:

Bước 1: Gửi link sản phẩm kèm thông tin size, màu sắc, số lượng cho Hangmyshipnhanh qua email: hangmyshipnhanh@gmail.com

Bước 2: Hangmyshipnhanh.vn sẽ kiểm tra thông tin sản phẩm, tư vấn độ uy tín của seller và gửi báo giá chi tiết cho bạn.

Bước 3: Nếu đồng ý với bảng báo giá, bạn tiến hành đặt cọc 80% qua chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tại văn phòng hangmyshipnhanh.vn, địa chỉ: 183/18 đường số 10 (Cây Trâm ), P.8, Quận Gò Vấp, tp. HCM

Liên hệ: 0932.680.727 ( Vương) hoặc 0866.524.232

Bước 4: Hangmyshipnhanh.vn tiến hành mua hàng, đóng gói, chuyển hàng về Việt Nam và khai báo thuế quan. Khi hàng về đến Việt Nam, chúng tôi sẽ thông báo đến cho bạn qua email hoặc điện thoại.

Xem thêm: Cách Mua Hàng Trên Amazon Tại Việt Nam – Hướng dẫn cách mua hàng trên amazon – Chia Sẽ Kinh nghiệm mua hàng trên Amazon – Hướng dẫn cách mua hàng ở trên Amazon ship về Việt Nam

Gửi bình luận