Nên Mua Hàng Trên Amazon Hay Ebay

0

Nên Mua Hàng Trên Amazon Hay Ebay

Nên mua hàng trên amazon hay ebay. AmazonEbay đều là những trang thương mại điện tử hàng đầu trên thế giới với kho hàng hóa đa dạng và chất lượng. Mỗi trang thương mại điện tử này đều có những thế mạnh và điểm yếu riêng do đó Nên mua hàng ở trên trang Amazon hay Ebay vẫn là câu hỏi khiến nhiều khách hàng băn khoăn. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm ra địa chỉ mua hàng thích hợp nhất với mình.

Nên mua hàng trên Amazon hay Ebay?

nen-mua-hang-tren-amazon-hay-ebay
Nên Mua Hàng Trên Amazon Hay eBay – Hangmyshipnhanh.vn

Amazon hay Ebay đều là những tập đoàn khổng lồ đi đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử của Mỹ và trên toàn thế giới. Hiện nay, ngoài Alibaba đang dần lớn mạnh và bành trướng phạm vi ảnh hưởng ở châu Á thì Amazon và Ebay đều là những tên tuổi lớn mà những nhà bán lẻ khác khó có thể vượt mặt.

Amazon và Ebay đều có thể xem như những đại siêu thị lớn nhất trên toàn cầu với mọi mặt hàng trong mọi lĩnh vực. Chỉ cần truy cập vào địa chỉ hai website này là bạn đã có thể  tha hồ mua sắm và tìm thấy bất cứ món hàng nào mình đang cần với mức giá vô cùng phải chăng.

Có thể ví Amazon hay Ebay như những khu chợ sầm uất với vô số mặt hàng và nhiều gian hàng, do đó, chất lượng hàng hóa thường không đồng nhất, có loại chất lượng nhưng cũng không hiếm hàng fake, hàng giả. Chính vì vậy, người mua hàng phải thật sáng suốt và lựa chọn kĩ để chọn được món hàng ưng ý nhất.

Ưu điểm vượt trội của Ebay đó là có thể xem như đây là sàn đấu giá trực tuyến giúp bạn có thể mua được nhiều món hàng từ cũ đến mới với mức giá hời. Đặc biệt, trên Ebay bạn có thể mua được những món đồ sưu tầm hàng hiếm, khó kiếm và đôi lúc là những món đồ quý . Người bán trên ebay luôn luôn có đưa ra một mức giá cạnh tranh nhất khi đưa sản phẩm bán trên ebay, giá sản phẩm cũng có thể giảm liên tục mà cũng có thể tăng chóng mặt.Chính vì vậy, bạn phải thường xuyên cập nhật trạng thái giá tiền sản phẩm trên Ebay. Đây cũng là lý do khiến những người bận rộn thường ít thích mua hàng trên Ebay.

Vì tính chất cạnh tranh cao nên người bán trên eBay thường đưa ra chính sách giao hàng nhanh nhất nhằm thu hút người mua, về khoản này Amazon vẫn chưa thể bằng đối thủ của mình. Hàng hóa trên Amazon được chia thành khá nhiều loại nhỏ, mỗi loại sẽ có mức giá tương ứng khác nhau như: Hàng mới công ty, cửa hàng bán ra, chưa bao giờ sử dụng hoặc kích hoạt; Hàng dùng rồi; hàng hầu như không có dấu hiệu sử dụng, hàng có một số vết trầy xước do sử dụng hàng ngày…Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn Buy it now” (là mua ngay), sản phẩm sẽ sẽ bị xem là hết hạn và thuộc về bạn.

nen-mua-hang-tren-amazon-hay-ebay
Nên Mua Hàng Trên Amazon Hay eBay – USA Express

Khác với Ebay, hàng hóa trên Amazon hầu như là hàng mới của công ty và chưa hề qua bóc tem hay sử dụng. Các loại hàng hóa trên Amzon  thường được phân loại một cách cụ thể theo người bán và cách thức ship hàng. Chúng sẽ được chia làm 3 nhóm chính như sau:

Ship and sold by Amazon.com: Hàng do Amazon trực tiếp phân phối và vận chuyển. Nhón hàng này thường đảm bảo về chất lượng

Sold by Seller and Fullfilled by Amazon: Các loại hàng hóa này thường được bán nhà phân phối kí gửi ở kho hàng của Amazon. Nhóm hàng này cũng khá đảm bảo.

Ship from and sold by seller: Hàng được phân phối và vận chuyển bởi đối tác đăng bán trực tiếp trên Amazon. Bạn sẽ có nguy cơ mua phải hàng fake khi chọn nhóm hàng này.

Cả Ebay và Amazon đều có những chính sách tốt bảo vệ cho người mua hàng nhưng khi mua hàng trên hai trang thương mại điện tử này, khách hàng đều phải quan tâm đến chất lượng của người bán, phản hồi của người mua trước, đánh giá món hàng…. để chọn những sản phẩm tốt và uy tín nhất cho mình.

Hi vọng qua bài viết này bạn đã có thể trả lời được câu hỏi Nên mua hàng ở trên trang Amazon hay Ebay? Và có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

USA EXPRESS – DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG HÓA
Điều hành bởi PHAN NGUYEN PS CO.,LTD
Liên Hệ: Công ty TNHH DV – SX PHAN NGUYỄN
Website: Hangmyshipnhanh.vn
Địa Chỉ VP: 183/18 Cây Trâm, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
ĐT: 0866 524232 – 090 1771 123
Email: Hangmyshipnhanh@gmail.com

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

090 1771 123