fbpx

Nhận Mua Hàng Trên Disney Store Ship Về Việt Nam

Nhận Mua Hàng Trên Disney Store Ship Về Việt Nam

Nhận mua hàng trên Disney Store ship về Việt Nam. USA Express nhận mua tất cả các mặt hàng trên Disney Store về Việt Nam với chi phí phải chăng.

Các ông bố, bà mẹ muốn mua cho con mình những món đồ chơi hay những cửa hàng có nhu cầu kinh doanh mặt hàng đồ chơi chất lượng cao được nhập khẩu từ Mỹ.

c
Nhận Mua Hàng Trên Disney Store Ship Về Việt Nam – USA Express

để mua hàng trên Disney Store có 2 cách là

  1. Tự mua hàng và nhờ USA Express ship về Việt Nam ( hiện tại các trang bán hàng online tại Mỹ chưa có dịch vụ ship hàng về Việt Nam)
  2. Nhờ USA Express mua hộ và ship về Việt Nam. Cách này khá đơn giản và thuận tiện, chỉ cần tìm sản phẩm và gửi yêu cầu báo giá đến địa chỉ email “Hangmyshipnhanh@gmail.com” hoặc Tại Đây.
  • USA Express sẽ tiến hành báo giá sản phẩm nếu quý khách hàng đồng ý với mức giá do USA Express đưa ra vui lòng thanh toán trước 80% tổng giá trị đơn hàng hoặc 100% giá trị sản phẩm mua tại web bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tại ngân hàng.
  • sa khi quý khách thanh toán xong. USA Express sẽ xác nhận qua email số tiền đã nhận được và sẽ tiến hành mua hàng và sau 1-2 tuần hàng sẽ đến Việt Nam và nhân viên USA Express sẽ liên hệ vớ quý khách để lấy địa chỉ nhận hàng và tiến hành gửi hàng.
nhan-mua-hang-tren-disney-store-ship-ve-viet-nam
Nhận Mua Hàng Trên Disney Store Ship Về Việt Nam – Hangmyshipnhanh.vn

USA EXPRESS – DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG HÓA
Điều Hành Bởi PHAN NGUYEN PS CO.,LTD
Liên Hệ: Công ty TNHH DV – SX PHAN NGUYỄN
Website: Hangmyshipnhanh.vn
Địa Chỉ VP: 183/18 Cây Trâm, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
ĐT: 0866 524232 – 0901771123
Email: Hangmyshipnhanh@gmail.com

 

Gửi bình luận