[Mua hàng hộ] Nhận mua hộ hàng hóa tại Mỹ

0

NHẬN MUA HỘ HÀNG HÓA TẠI MỸ

     Xin chào các bạn, Hàng Mỹ Ship nhanh xin hướng dẫn các bạn các thức làm sao để mua và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam một cách đơn giản nhất.
Điều khó khăn cho các bạn là bạn không có thời gian để tìm hiểu cũng như làm các thủ tục để nhập một món hàng từ Mỹ về VN.
Điều đó thật đơn giản đối với Hàng Mỹ Ship Nhanh, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và gửi đường link cho chúng tôi mua hộ hàng hóa tại Mỹ về VN giúp bạn.
Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ thấy được sự tiện lợi khi được hỗ trợ tư vấn sản phẩm, giá ship ưu đãi và hàng hóa từ Mỹ sẽ được chuyển về cho bạn trong thời gian nhanh nhất theo đường hàng không.

      Với dịch vụ mua hộ hàng hóa tại Mỹ tại Hàng Mỹ Ship Nhanh, bạn chỉ cần bạn cung cấp thông tin về sản phẩm và link sản phẩm muốn mua, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các quy trình còn lại, bao gồm mua và vận chuyển từ A – Z tùy yêu cầu của bạn.
   1. Cung cấp thông tin hàng hóa bạn cần mua hộ :
    Quá trình mua hàng rất đơn giản gồm 4 bước sau:
Bước 1. Để mua hàng các bạn cần điền đầy đủ thông tin theo form báo gửi báo giá.
Gửi Link SP: Click here
Bước 2. Hàng Mỹ Ship Nhanh sẽ trả lời mail các bạn trong thời gian chậm nhất là 4h làm việc. Chúng tôi sẽ gửi bản báo giá chi tiết cho quý khách.

Bước 3. Nếu quý khách đồng ý mua hàng. Chúng tôi sẽ gửi mail hướng dẫn thanh toán cho các bạn cách thức thanh toán.

Bước 4. Sau khi hàng về đến Việt Nam. Chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi hàng miễn phí giúp bạn.

    2. Phí xử lý giao dịch:
5% giá sản phẩm đối với đơn hàng mua tại các site khác,
5-8% khi mua tại Website mua bằng thẻ Mỹ, hoặc phải mua tại cửa hàng.

Các bạn nhập hàng giá trị cao hoặc số lượng lớn vui lòng liên lạc trực tiếp để có giá tốt nhất.

      3.Thời gian nhận hàng
Thời gian nhận hàng được xác định trong vòng 10-15 ngày tính từ ngày bạn thanh toán và ngày người bán gửi hàng. Trong một số trường hợp hàng về trễ chúng tôi sẽ có thông báo cho các bạn qua Mail hoặc SMS.

    4.Chính sách bảo hiểm hàng hóa
Khi bạn sử dụng dịch vụ của Hàng Mỹ Ship Nhanh tức là hàng hóa của bạn được bảo hiểm và hỗ trợ các vấn đề về thủ tục hàng hóa, thế nên các bạn yên tâm về việc hàng hóa thất lạc hoặc hư hỏng.

   Với cam kết mua đúng sản phẩm theo link quý khách yêu cầu với thời gian nhanh nhất. Những trường hợp hàng bị hỏng do quá trình vận chuyển từ VP tại Mỹ về Việt Nam, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa hoặc bồi thường thiệt xét theo mức độ hư hỏng của sản phẩm.

   Trong các trường hợp sau, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền đặt cọc cho quý khách hàng:
– Sản phẩm đang bán hết hàng hoặc hết hạng đăng bán, giá sản phẩm không đúng với giá ban đầu mà các bạn yêu cầu.
– Sản phẩm mua không đúng với kỹ thuật so với thỏa thuận ban đầu.

Lưu ý: Các bạn có trách nhiệm tìm hiểu rõ thông tin mô tả sản phẩm của người bán để tránh những nhầm lẫn không đáng có khi mua hàng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung sản phẩm, chúng tôi chỉ là đơn vị hỗ trợ, tư vấn, vận chuyển và mua hàng hộ hàng hóa cho các bạn.

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

090 1771 123
090 1771 123