fbpx

Nhận mua hộ ship sách từ trên Amazon về Việt Nam

Nhận mua hộ ship sách từ trên Amazon về Việt Nam

Nhận mua hộ ship sách từ trên Amazon về Việt Nam. Ngày nay, với những yêu cầu mới của thời đại, sách càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Có thể nói sách là yếu tố không thể thiếu trong tiến trình đi đến nền văn minh của nhân loại. Amazon là một trong những thương hiệu cung cấp tất cả các loại sách trên mọi lĩnh vực.

Hiện nay, amazon có bán tất cả các dạng sách khác nhau như sách giấy truyền thống, sách ebook, sách đĩa…Đối với những mặt hàng sách ebook thì khách hàng trong nước có thể tiến hành mua sách trên amazon về Việt Nam theo hình thức online còn những dạng sách đĩa, sách giấy thì khách hàng buộc phải mua theo hình thức truyền thống. Sách giấy bao gồm Hardcover hoặc Paperback.

Bạn có thể nhờ người thân tại Mỹ nhận hàng rồi gửi về Việt Nam hoặc sử dụng dịch vụ mua hàng Amazon ship về Việt Nam của các công ty chúng tôi tại hangmyshipnhanh.vn

Chúng tôi nhận mua hộ và nhận ship các loại sách theo yêu cầu của khách hàng từ trên amazon về Việt Nam với giá cả ưu đãi và hợp lý nhất. Cách đơn giản là bạn chỉ cần cung cấp thông tin sản phẩm trên amazon cho chúng tôi. Bộ phận tiếp nhận sẽ xử lý và phản hồi lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 1giờ. Nếu đơn hàng nằm trong khả năng xử lý thì 2 bên tiến hành giao dịch.

Chúng tôi sẽ tiến hành mua hộ hoặc sách và nhận ship về Việt Nam trong thời gian sớm nhất với những ưu đãi về giá tốt nhất. Khi hàng về Việt Nam bạn có thể nhận hàng tại sân bay, nhận tại văn phòng  hoặc chúng tôi sẽ chuyển tận nhà tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của bạn tương ứng với mức chi phí hợp lý.

Nhận mua hộ sách Audio hoặc ebook từ trên Amazon về Việt Nam

Hiện nay các dạng sách điện tử phát triển với tốc độ chóng mặt nhằm thích ứng với sự phát triển không ngừng của các phương tiện kĩ thuật. Phương pháp này cũng cho phép những người ở xa có thể tiếp cận với thông tin và trí thức.

Cách sách dạng  sách Audio hoặc ebook thường có các định dạng EPUB, PDF, MOBI, MP3…tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của các bạn. Để tiếp cận được với thị trường sách tiềm năng này bạn có thể tự mua thông qua website của amazon hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ của hangmyshipnhanh.vn chúng tôi sẽ tiến hành lập tài khoản trên amazon cho bạn và tiến hành các thao tác mua hàng cho bạn. Với hình thức mua sách kiểu này sẽ mất rất ít thời gian chờ đợi và rẻ hơn rất nhiều lần. Ngoài ra, bạn có thể mua máy đọc sách của amazon để có thể trải nghiệm như cầm một cuốn sách thật trên tay vậy.

Hiện nay, chúng tôi tiến hành mua hộ Amazon kindle và  mua hộ Amazon fireĐây là những thiết bị điện tử để bạn có thể đọc và mua được sách trên amazon dễ dàng hơn. Cách thức tiến hành mua này tương tự việc mua sách truyền thống. Bạn hãy cung cấp đường link sản phẩm amazon fire hoặc amazon kindle. Chúng tôi sẽ tiến hành các công việc còn lại và giao hàng cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Lựa chọn dịch vụ nhận mua hộ ship sách từ Amazon về Việt Nam của chúng tôi là cách tốt nhất để bạn sở hữu được sách trên Amazon. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm một số dịch vụ ship hàng từ Mỹ – vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam với giá hợp lý nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ: địa chỉ: 183/18 đường số 10 (Cây Trâm ), P.8, Quận Gò Vấp, tp. HCM hoặc liên hệ: 0932.680.727 hoặc 0866.524.232

Gửi bình luận