fbpx

Những Lưu Ý Khi Mua Hàng Xách Tay Nhật Bản

Những Lưu Ý Khi Mua Hàng Xách Tay Nhật Bản

Những lưu ý khi mua hàng xách tay Nhật Bản. Được biết đến như là một trong những loại mặt hàng không thể thiếu tại Việt Nam, hàng xách tay Nhật Bản đã dần dần khẳng định được vị thế của mình trong việc góp phần và đời sống của mỗi người dân. Chính vì điều đó mà trung bình mỗi tháng hàng Nhật được tiêu thụ ở nước ta với số lượng cực lớn. Dưới đây là một số Những lưu ý khi mua hàng xách tay Nhật Bản.
nhung-luu-y-khi-mua-hang-xach-tay-nhat-ban

Những Lưu Ý Khi Mua Hàng Xách Tay Nhật Bản – USA Express

Những lưu ý khi mua hàng xách tay Nhật Bản

Bạn lần đầu tiên mua hàng Nhật hay chỉ vừa bắt đầu tìm hiểu mua hàng xách tay Nhật và hơn nữa là chưa có kinh nghiệm trong việc mua hàng xách tay Nhật.

Nếu ít kinh nghiệm trong khâu chọn người bán Uy tín và sản phẩm có phải chính hãng không và thông số có đúng với hãng đã Public không thì bạn nên chọn mua hàng trên amazon.jp Vì Amazon là một trang bán hàng điện tử rất uy tín nên bạn hãy yên tâm mua hàng ( cần tránh những seller Trung Quốc và những seller có số feedback thấp thì thường là giao hàng chậm và hàng kém chất lượng)

Trước tiên cần hiểu đúng về loại hàng xách tay. Cụm từ “hàng xách tay” không còn là khái niệm lạ với nhiều người. Một chiếc laptop xách tay, điện thoại xách tay, lọ mỹ phẩm, chai nước hoa, quần áo,giày dép mua từ nước ngoài,…hàng xách tay đang trở nên khá phổ biến. Hàng xách tay Nhật bản bản chất vẫn là hàng được sản xuất tại hãng sản xuất. Toàn bộ những yếu tố như chất liệu, mẫu mã, nhãn mác còn nguyên zin nguyên kiện của nhà sản xuất. Vì được xách tay nên hàng xách tay không bị tính thuế, do đó mức giá hàng khi về Việt Nam thường rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng.

Hàng xách tay Nhật Bản chính hiệu có chất lượng bằng hàng chính hãng?

Hàng xách tay Nhật Bảnhàng chính hãng Nhật Bản cùng sản xuất tại một nhà nhà máy sản xuất, tất cả bao bì phụ kiện còn nguyên cho nên chất lượng hàng xách tay không có gì khác so với hàng chính hãng. Nếu bạn tìm được một nguồn hàng, người bán uy tín thì vẫn có thể yên tâm về chất lượng của hàng hóa mình mua.

 

Hàng xách tay có ưu điểm là giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng. Tuy nhiên, mua hàng xách tay đôi khi bạn cũng gặp phải rủi ro. Rủi ro thứ nhất đó là mua phải hàng fake. Những sản phẩm càng tốt thì càng bị các doanh nghiệp làm hàng fake giống nó để lừa người tiêu dùng nhằm trục lợi. Mà những hàng fake này rất khó nhận biết, chỉ có người chuyên môn mới đánh giá được. Do vậy, nếu không có sự tìm hiểu kỹ lưỡng khi mua hàng xách tay thì sẽ rất dễ mua phải hàng fake.

Rủi ro thứ hai đó là về chế độ bảo hành. Nếu bị hư hỏng thì những sản phẩm này không có được chế độ bảo hành tốt như hàng chính hãng được. Kể cả nơi bán có bảo hành cho bạn thì chất lượng cũng không bằng bảo hành của hãng sản xuất.

nhung-luu-y-khi-mua-hang-xach-tay-nhat-ban
Những Lưu Ý Khi Mua Hàng Xách Tay Nhật Bản – USA Express

Vậy làm cách nào để mua hàng xách tay Nhật chính hiệu, chất lượng mà không gặp phải những rủi ro đáng tiếc? Cách tốt nhất là bạn nên đi cùng người có chuyên môn trong mặt hàng mà mình muốn mua. Xem rõ nguồn gốc xuất xứ xem có đúng là sản phẩm của hãng sản xuất, các thông số kỹ thuật và phụ kiện có đúng với thông số mà hãng đã public hay không. Kiểm tra xem các linh kiện có còn nguyên hay không, có bị tráo đổi hay không. Và tất nhiên bạn nên xem kỹ chế độ bảo hành của nơi bán để yên tâm hơn khi mua.

Có 2 cách để mua hàng xách tay Nhật là tự mua hàng và nhờ USA Express ship về Việt Nam hoặc  là sử dụng dịch vụ mua hộ của USA Express và quý khách hàng chỉ cần ở nhà và gửi link sản phẩm đến địa chỉ email “Hangmyshipnhanh@gmail.com” hoặc Tại Đây

USA EXPRESS – DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG HÓA
Điều Hành Bởi PHAN NGUYEN PS CO.,LTD
Liên Hệ: Công ty TNHH DV – SX PHAN NGUYỄN
Website: Hangmyshipnhanh.vn
Địa Chỉ VP: 183/18 Cây Trâm, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
ĐT: 0866 524232 – 0901771123
Email: Hangmyshipnhanh@gmail.com

Gửi bình luận