fbpx

Ship hàng amazon mỹ về việt nam

Ship hàng amazon mỹ về việt nam


Các bạn vào page: www.facebook.com/hangmyshipnhanh để cập nhật thông tin hàng về và các Hot Deals nhé…

Trong thời gian tới hàng mỹ ship nhanh nhận tất cả các dịch vụ ship hàng amazon về Việt Nam theo nhu cầu của quý khách hàng. Bên cạnh đó còn triển khi dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ.

Chuyên tư vấn mua hàng và ship hàng từ Mỹ
Quý khách có nhu cầu mua hàng hay gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam, với đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn nhiều kinh nghiệm và hỗ trợ nhiệt tình, Chúng tôi đảm bảo Quý khách sẽ được trải nghiệm cảm giác mua hàng Mỹ ngay tại Việt Nam khi Quý khách đến với HMSN!!!

Quy trình mua hàng:
– Chọn hàng tại nhà (tìm đồ cần mua trên Amazon.com)
– Bạn có thể chọn 1 là gửi link mình báo giá hoặc có thể hẹn gặp mình order cho các bạn ngay tại store luôn.. thanh toán bằng chuyển khoản 100% total
– Hàng về mình alo qua nhà lấy hàng và có thể free ship 1 vài quận gần trung tâm.
– Đem về tận hưởng ^^!
Cách tính tiền: Tiền thanh toán= tổng tiền mua món hàng trên website + phí ship về VN + phí dịch vụ tính trên total(k them bất kì phí nào nữa)

Bên mình nhận thanh toán qua chuyển khoản qua ngân hàng hoặc trực tiếp thanh toán ( có biên nhận) và qua thẻ quốc tế (Vísa, Master Card, JCB…..) tại Store!

credit_cards.jpg

Phí ship: 7$-10$/kg
Phí dịch vụ: 3% -5%/ Giá check out

**Đọc Lưu ý:
+Giá cả sẽ được email hoặc gửi tin nhắn cho người mua.
+Không vân chuyển hàng quốc cấm (súng, dao các loại,….)
+Khi thanh toán bằng chuyển khoản, tên người chuyển khoản sẽ được lưu lại trong tài liệu của ngân hàng nên các bạn nào ko biết thì cứ yên tâm là ko thể lừa đảo được nhé.
+ Hàng order bên mình sẽ được gói ghém kĩ ..box về sẽ mới tinh nguyên seal. Và mình chỉ nhân ship hang thôi (hang về là nguyên kiện gói lại hết nên nếu lỗi phần cứng do nhà s/x thì mình k chịu trách nhiệm nhé ). Mình chỉ chịu trách nhiệm thiệt hại do vân chuyển thôi.
+Ai ở xa thì có thể alo trực tiếp mình để chọn cách mua tiện nhất cho các bạn (đa phần ship Tín Thành nhé)
+Thời gian ship tùy thời gian trong năm, chậm nhất vào cuối năm. Nhanh nhất có thể 2 ngày từ khi nhận hang amazon..trung bình sẽ khoảng 2-3 tuần từ khi nhận hàng. Trường hợp nếu quá 10 tuần từ lúc order mà chưa có hang thì mình sẽ hoàn tiền 100% giá trị hàng và discount 50% tiền ship lần sau.
+Hàng khi đã về Việt Nam thì sẽ được bảo quản trong vòng 1 tuần, nếu quá 1 tuần , bên mình sẽ tính phí lưu kho là 20k/ngày. Nếu quá 2 tháng, hàng vẫn chưa được nhận thì bên mình sẽ không chịu trách nhiệm nếu có hư hổng hoặc mất!

Ship hàng amazon về việt nam,

Ship hàng amazon mỹ,

ship hàng amazon nhật,

ship hàng amazon tại hồ chí minh,

ship hàng amazon tại sài gòn,

ship hàng amazon tại đà nẵng,

ship hàng amazon tại cần thơ,

ship hàng amazon tại hải phòng,

ship hàng amazon giá rẻ,

ship hàng amazon tại hàng mỹ ship nhanh

 

Gửi bình luận