[Ship hàng Mỹ] Ship hàng Mỹ về Việt Nam

0

Ship hàng Mỹ về Việt Nam

– Bạn đang muốn sở hữu những mặt hàng thương hiệu,đẳng cấp ?
– Bạn cần mua một món hàng mà tại thị trường Việt Nam không có và nó chỉ có ở Mỹ?
– Hãy để Hangmyshipnhanh.vn giúp bạn mang sản phẩm đó đến tận tay bạn.
– Bạn đang cần một dịch vụ ship hàng Mỹ với chi phí rẻ nhất, thời gian vận chuyển nhanh chóng?
– Chúng tôi luôn phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng từ: doanh nghiệp, người bán lẻ, cá nhân người tiêu dùng.
Hangmyshipnhanh.vn cung cấp dịch vụ mua hàng và ship hàng Mỹ về Việt Nam. Bạn có thể mua hàng tại các Website mua hàng uy tín tại Mỹ với giá cực kì ưu đãi cùng chất lượng đảm bảo (đạt chuẩn tiêu dùng Mỹ).
Dưới đây là một số link web nổi tiếng, uy tin và chất lượng:
– Ebay.com
– Amazon.com
– Bestbuy.com
– Neweeg.com
– Rakuten.com
– Drugstore.com
– Walmart.com
(tham khảo thêm ở bài viết về danh sách website uy tín: Click here)

van-chuyen-gui-hang-tu-My-ve-Viet-Nam
[Ship hàng Mỹ] Ship hàng Mỹ về Việt Nam

I. Câu hỏi đặt ra cho các bạn là tại sao bạn chọn Hangmyshipnhanh???
Đến với hàng Mỹ Ship Nhanh thì bạn được sẽ an tâm hơn về chất lượng dịch vụ. Như hiện tại các bạn cũng đã biết dịch vụ ship hàng Mỹ mở ra rất nhiều nhưng chất lượng dịch cũng như yếu tố đảm bảo về rủi ro không được rõ ràng, điều này gây ra một số vấn đề không an toàn khi các bạn chọn đơn vị để ship hàng. Còn khi các bạn đến với dịch vụ của chúng tôi chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn các yếu tố sau:
– Đảm bảo hoàn lại tiền khi không mua được hàng.
– Đảm bảo mua hàng đúng cam kết: Hangmyshipnhanh cung cấp dịch vụ kiểm tra hàng tại Mỹ để đảm bảo hàng hóa đúng cam kết.
– Thời gian giao hàng nhanh chóng: Thời gian ship hàng từ Mỹ về VN là nhanh nhất (chuyển theo đường hàng không , chỉ từ 7- 12 ngày kể từ khi văn phòng bên Mỹ nhận được hàng).
– Phí vận chuyển là thấp nhất: Hangmyshipnhanh cam kết cung cấp dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam với phí rẻ nhất với giá chỉ: 4,5$/Lbs và phí mua hộ chỉ từ 0%-5% (tùy vào từng ngành hàng để áp dụng phí).
II. Quy tắc để ship hàng từ Mỹ về Việt Nam.
Để mua và ship một món hàng từ Mỹ về đến Việt Nam sẽ phải một một quá trình và thời gian chờ đợi hàng. Tiến trình để mua một món đồ tại mỹ như sau:
– Bước 1: Chúng tôi tiền hành phân tích và xem thông tin món hàng, thông tin về mức độ uy tính của người bán tại trang web đó.
– Bước 2: Tiến hành trao đổi với người bán và đặt mua món hàng đó. Thường thì khi tiến hành đặt mua thì người bán thường bắt người mua thanh toán ngay.
– Bước 3: Sau khi thanh toán thì bên người bán sẽ gửi cho chúng tôi một “Invoice” về đơn hàng đã thanh toán. Khi thanh toán xong thì người bán nếu nhận được tiền ngay thì họ tiến hành đóng gói và vận chuyển hàng đến kho Mỹ của chúng tôi, công đoạn này sẽ mất một thời gian theo quy định của các hãng vẫn chuyển tại Mỹ, nhưng thường thì rất nhanh.
– Bước 4: Nếu món hàng đó đã có tại kho hàng Mỹ thì chúng tiến hành tôi phân loại hàng và sắp lịch cho hàng về theo đúng lịch trình của chúng tôi là vào các ngày thứ 6 hàng tuần. Phải mất 3-5 ngày rơi vào thứ 2 – 4 của tuần sau thì hàng của các bạn có mặt tại Việt Nam. Khi hàng có mặt tại Việt Nam thì chúng tôi lại phải mất 2-3 ngày để phân loại hàng và thông báo hoặc vận chuyển hàng hóa cho từng khách hàng.
III. Hướng dẫn cách chọn món hàng
– Mua hàng Mỹ:
+ Bước 1: Bạn chọn món hàng cần mua tại các Website: Ebay.com Amazon.com Bestbuy.com ……..
+ Bước 2: Bạn tiến hành coppy link trên trang web đang xem gửi cho chúng tôi : 

Hãy điền thông tin mua hàng theo form sau:

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại (bắt buộc):

Link sản phẩm (bắt buộc):

Số lượng đơn hàng (bắt buộc):

Địa chỉ gửi hàng (bắt buộc):

Hãy để lại yêu cầu và link sản phẩm nếu bạn muốn mua nhiều sản phẩm cùng lúc:

Sau đó đặt cọc 80%-100% giá trị để chúng tôi mua hộ cho bạn.
+ Bước 3: Nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại sau khi nhận được hàng.
– Dịch vụ ship hàng Mỹ: Bạn có thể nhờ người thân hoặc tự mua hàng và gởi về địa chỉ kho Mỹ của chúng tôi, sau 7-10 ngày kể từ khi văn phòng bên Mỹ nhận được hàng, bạn sẽ nhận được hàng và thanh toán phí dịch vụ. Để nhận được bảng cước phí vận chuyển với giá ưu đãi nhất hãy liên hệ với chúng tôi.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

090 1771 123