fbpx

Walmart thách thức Amazon Prime

Walmart Stores được tung ra một dịch vụ vận chuyển không giới hạn mà có thể cắt xén Amazon Prime.

Walmart ( WMT ) cho biết họ sẽ thử nghiệm một dịch vụ giao hàng thuê bao vào mùa hè này với $ 50 một năm, gần một nửa giá của Amazon Prime, với mức phí hàng năm là $ 99.

Các chuỗi giảm giá cho các sản phẩm sẽ đến trong vòng ba ngày.

Phát ngôn viên của Walmart Ravi Jariwala cho biết công ty của ông sẽ được công bố một “giới hạn” dịch vụ cho những khách hàng có thể tham gia “theo lời mời.”

“Các thông tin phản hồi của khách hàng được thực sự sẽ xác định cách các chương trình phát triển,” ông nói.

Nhưng anh sẽ không nói khi nào, hoặc nếu có biết thì chương trình sẽ được mở cửa cho tất cả mọi người.

“Thành thật mà nói chúng tôi ngạc nhiên khi nó mất Walmart này dài để khởi động bất kỳ loại chương trình lòng trung thành,” đã viết Matt Nemer, nhà phân tích cấp cao của Wells Fargo, trong một lưu ý cho các nhà đầu tư, trong đó ông đề cập đến sự thành công của các thành viên khác từ thích của Amazon và Costco. ( COST )

“Walmart sẽ có nâng nặng phía trước để bắt kịp với Prime, mà chúng tôi tin rằng sẽ tiếp tục thúc đẩy các phong bì vào tốc độ vận chuyển và thêm các dịch vụ mới,” ông nói.

Walmart hiện đang có một hệ thống đặt hàng trực tuyến cung cấp miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng đó là $ 50 hoặc nhiều hơn. Amazon ( AMZN , Tech30 ) có một thỏa thuận tốt hơn, với miễn phí vận chuyển đơn hàng trên $ 35.

Gửi bình luận