[Mua hàng trên ebay] Cách mua hàng trên eBay

0

CÁCH MUA HÀNG TRÊN EBAY

Cách mua hàng trên eBay đang được rất nhiều người mua hàng Mỹ quan tâm. Vì để mua hàng trên eBay ikhông đơn giản như bạn mua một món đồ trên các website thương mại điện tử lại Việt Nam.
Cái khó khăn và trở ngại lớn nhất của người Việt khi mua hàng hàng Mỹ chính là rào cản ngôn ngữ. Khi mua một món hàng trên ebay thì bạn cần có một kinh nghiệm và khả năng ngoại ngữ nhất định để chọn cho mình một sản phẩm ứng ý và không bị nhầm lẫn trong các lời quảng cáo giật tít của người bán gian xảo. Nói như vậy thì cách mua hàng trên eBay phải được thực hiện như thế nào cho đúng cách.

Sau đây là các bước để thực hiện cách mua hàng trên eBay đúng cách:
I. Bạn tự mua hàng:
1. Tạo một tài khoản trên eBay:
– Truy cập vào eBay để biết đăng ký.
– Sau khi đăng ký xong thì các bạn cần xác nhận tài khoản của mình qua eMail.
– Hoàn thành các bạn có thể đăng nhập và xem tất cả các sp mà bạn cần mua. Điều quan trọng là khi bạn có tài khoản là bạn có thể hỏi người bán về chi tiết về sản phẩm trong mục “Ask a question” ở phần “Descreption” là chi tiết về thông tin sản phẩm.
– Các bạn cần hỏi kỹ về thông tin sản phẩm trước khi mua, tránh trường hợp nhầm lẫn thông tin bán hàng.

cach-mua-hang-tren-ebay

                               Hình ảnh minh họa: Cách mua hàng trên ebay

2. Tạo một tài khoản paypal:
Đối với phần tạo tài khoản này các bạn cần chú ý phần thông tin tài khoản ngân hàng. Có một số ngân hàng ở Việt Nam không khả dụng đối với paypal.
Để đang ký được tài khoản paypal các bạn cần một tài khoản Visa hoặc Mastercard của các ngân hàng lớn tại Việt Nam thêm vào tài khoản paypal. Sau khi thêm vào được chấp nhận các bạn liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ để xin mã code xác nhận tài khoản của paypal. Thế là các bạn đã hoàn thành rồi nhé. Bạn nào cần xem chi tiết hơn thì Click vào đây.
3. Là bước hoàn thành liên kết tài khoản eBay và Paypal.
Đây là phần rất quan trọng trong cách mua hàng trên eBay. Nếu các bạn không liên kết chúng lại với nhau thì các bạn không thể thực hiện mua hàng được. Nhưng cần chú ý là tài khoản ngân hàng khai báo trên eBay và paypal cần phải trùng khớp với nhau mới có thể liên kết được. Liên kết xong các bạn có thể mua bất cứ món hàng nào trên eBay.
II. Nhờ Hàng Mỹ Ship Nhanh mua hộ:

Khi bạn mua hàng trên khi eBay thì điều quan trọng là kho hàng tại Mỹ. Vì người trên eBay sẽ không ship về Việt Nam, thế nên các bạn cần một địa chỉ nhận hàng tại Mỹ thì người bán mới chấp nhận giao hàng cho bạn.
Nếu trường hợp bạn đã thanh toán rồi nhưng mà địa chỉ nhận hàng là Việt Nam thì 100% người bán sẽ không gửi hàng cho bạn.
Vì thế để an toàn thì cách mua hàng trên ebay đơn giản nhất là các bạn chỉ gửi đường link sản phẩm đó cho chúng tôi để chúng tôi giúp bạn mua sản phẩm đó. 

                                Hãy điền thông tin mua hàng theo form sau:

  Tên của bạn (bắt buộc):

  Địa chỉ Email (bắt buộc):

  Số điện thoại (bắt buộc):

  Link sản phẩm (bắt buộc):

  Số lượng đơn hàng (bắt buộc):

  Địa chỉ gửi hàng (bắt buộc):

  Hãy để lại yêu cầu và link sản phẩm nếu bạn muốn mua nhiều sản phẩm cùng lúc:

  Sau khi nhận được eMail yêu cầu báo giá của quý khách thì chúng tôi sẽ xử lý và báo gía cho bạn trong thời gian chậm nhát 1h đồng hồ.
  Hoặc các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá ngay tức thì.

  Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Hàng Mỹ Ship Nhanh!

  Có thể bạn quan tâm

  Bình luận

  Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

  090 1771 123
  090 1771 123