[Mua hàng tại Mỹ] Mua hàng Mỹ nên chọn trang nào?

0

     Mua hàng Mỹ nên chọn trang nào?

Thị trường mua sắm quốc tế đang ở mùa bận rộn nhất. Mua hàng Mỹ và ship về Việt Nam qua các dịch vụ ship hàng Mỹ là phương pháp tối ưu nhất. Vậy thì mua hàng trên trang nào là an toàn, hiệu quả nhất? Câu trả lời đó là nên mua trên eBay.com. Trước đây, nhiều khách hàng hoài nghi về độ uy tín hoặc chất lượng hàng hóa đăng bán trên trang eBay, tuy nhiên giờ đây, với việc bảo vệ người mua bằng cam kết hoàn tiền 100%, ship tận tay có kí nhận, cung cấp đầy đủ mã tracking khi ship, liên kết thanh toán quốc tế qua Paypal, VISA, Master Card có cam kết hoàn tiền khi bị người bán lừa đảo thì việc mua hàng trên eBay đang diễn ra hết sức thuận lợi.

      Với vị thế là sàn giao dịch đấu giá lớn nhất thế giới, eBay luôn rộng cửa với mọi đối tượng khách hàng, cũng vì thế nên không ít người bán trên eBay bán những món hàng cực kì kém chất lượng, và khi hàng đã gửi đi rồi thì phủi tay. Để tránh tình trạng này, ban Quản trị eBay liên tục đưa ra yêu cầu người mua đánh giá trung thực uy tín người bán, qua đó cập nhật thông tin lên gian hàng nhằm cảnh báo người mua về những người bán xấu. Những feedback tiêu cực nhằm vào người bán xấu cũng là một đòn đánh mạnh mẽ giáng vào những người bán nào đang có ý định trục lợi từ người mua trên eBay.

      Việc khuyến khích người mua trên eBay thanh toán tiền đơn hàng bằng Paypal cũng là một yếu tố khẳng định chính sách bảo vệ người mua. Paypal luôn công bằng với người bán uy tín và người mua tốt. Tiền hàng chỉ được chuyển hoàn toàn cho người bán khi hàng đã được gửi đi và cập nhật mã tracking cụ thể. Người mua có thể dễ dàng truy cứu mọi thông tin về đơn hàng đã mua trên ebay thông qua tài khoản Paypal của mình.
      Một điểm vượt trội nữa của eBay, như đã trình bày sơ qua ở trên, đó là hoàn trả lại tiền cho khách hàng khi người mua khiếu nại về chất lượng, tình trạng sản phẩm nhận được, ví dụ như hàng không đúng mô tả, hàng vỡ, bể, móp méo; người bán nhận tiền nhưng không gửi hàng đồng thời rút khỏi giao dịch trên sàn eBay.
Với những ưu điểm trên, eBay đang là website hàng đầu cho mọi khách hàng. Vì vậy cứ yên tâm mua hàng trên trang này mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Hãy điền thông tin mua hàng theo form sau:

  Tên của bạn (bắt buộc):

  Địa chỉ Email (bắt buộc):

  Số điện thoại (bắt buộc):

  Link sản phẩm (bắt buộc):

  Số lượng đơn hàng (bắt buộc):

  Địa chỉ gửi hàng (bắt buộc):

  Hãy để lại yêu cầu và link sản phẩm nếu bạn muốn mua nhiều sản phẩm cùng lúc:

  Có thể bạn quan tâm

  Bình luận

  Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

  090 1771 123
  090 1771 123