fbpx

[Mua hàng Mỹ] Vì Sao Nên Chọn Mua Hàng Mỹ Dịp Đầu Năm?

Vì Sao Nên Chọn Mua Hàng Mỹ Dịp Đầu Năm?

Dịch vụ mua hàng Mỹ tại Việt Nam vào thời điểm Giáng Sinh, Tết dương lịch là mùa sale bên Mỹ, vì thế nên họ cố gắng dành thật nhiều thời gian để lên mạng săn hàng giảm giá trên các website bán hàng Mỹ. Tất nhiên khách hàng cũng đủ thông minh và tỉnh táo để nhận ra đâu là hàng tồn kho lỗi mốt được xả nhân dịp cuối năm và đâu là hàng chất, hàng đẹp được sale đàng hoàng.

Và cũng rất may là chúng tôi, dịch vụ Mua hàng Mỹ, hổ trợ mua và ship hàng về Việt Nam nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu cấp thiết của Quý khách hàng gần xa, cùng hết lòng hổ trợ việc tư vấn mặt hàng, lựa chọn người bán, báo giá nhanh chóng, kịp thời để việc order hàng có thể được tiến hành khẩn trương, đưa hàng về Việt Nam trước Tết âm lịch 2015.

Để Quý khách có thể dễ dàng tiếp cận được các mặt hàng sale từ Mỹ, chúng tôi xin đưa ra một số hướng dẫn như sau:
– Đối với eBay.com, hãy vào mục Daily Sale trên trang chủ để có thể lựa chọn ngay cho mình rất nhiều sản phẩm được người bán áp dụng sale theo ngày, tuần với giá chỉ bằng 1 nữa hoặc 1/3 giá ban đầu. Công việc tiếp theo vô cùng đơn giản là copy link sản phẩm hoặc mã sản phẩm (12 chữ số ở dòng ebay item number) và gửi cho chúng tôi để nhận được báo giá tổng về đến Việt Nam.

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại (bắt buộc):

Link sản phẩm (bắt buộc):

Số lượng đơn hàng (bắt buộc):

Địa chỉ gửi hàng (bắt buộc):

Hãy để lại yêu cầu và link sản phẩm nếu bạn muốn mua nhiều sản phẩm cùng lúc:

– Còn Amazon.com thì cũng trên thanh tiêu đề của trang chủ, có mục Today’s Deals. Hãy vào ngay mục đó và chọn sản phẩm, sau đó gửi link cho chúng tôi ngay nhé.
– Đối với các website khác thì chiến dịch sale là áp dụng cho hầu hết các mặt hàng đang đăng bán, thế nên Quý khách chỉ cần gỏ từ khóa sản phẩm, xem giá sale và lựa chọn sản phẩm, gửi cho chúng tôi. Thường các web này thì thời gian sale ngắn, một là người bán dùng đồng hồ đếm ngược để kết thúc thời gian sale, hoặc là sản phẩm sale giới hạn về số lượng nên rất nhanh hết, chính vì thế mà săn hàng sale ở trên các web chuyên bán 1 dòng sản phẩm thì phải nhanh tay lẹ mắt mới mua được.
– Một kinh nghiệm nữa là hãy dành ra 3 -5 phút để đăng kí thành viên của web, với việc khai đúng địa chỉ email của mình, Quý khách hàng sẽ thường xuyên nhận được những cập nhật mới nhất về các sản phẩm đang sale trên web, điều này tạo thuận lợi cho chiến dịch săn hàng giảm giá.
Song hành cùng Quý khách hàng khi mua hàng Mỹ từ Việt Nam, chúng tôi rất cảm ơn Quý khách hàng gần xa đã tín nhiệm dịch vụ mua hàng Mỹ của hangmyshipnhanh.vn. Hiện nay dịch vụ Mua hàng Mỹ của chúng tôi đang có chương trình giảm giá ship rất hấp dẫn, nhanh tay order để nhận quà khuyến mãi nhé!
Happy New year 2015!

Gửi bình luận