fbpx

[Order hàng Mỹ] Cách Order Hàng Thời Trang Chính Hiệu Tại Mỹ

Cách Order Hàng Thời Trang Chính Hiệu Tại Mỹ

Order hàng Mỹ về Việt Nam đặc biệt là hàng thời trang xuất xứ chính hãng, được các hãng thời trang nổi tiếng của Mỹ đăng bán online đang thu hút một lượng lớn khách hàng từ Việt Nam, tuy nhiên làm thế nào để chọn cho mình được một sản phẩm thích hợp thì cần nhiều kinh nghiệm. Qua bài viết này, chúng tôi muốn chia sẽ một vài điều bổ ích khi mua hàng thời trang từ Mỹ:

– Thứ nhất, lựa chọn đúng website chính thức của hãng, thường tên web là www.tên thương hiệu.com, ví dụ: hàng Zara thì website là www.zara.com, gucci là www.gucci.com, Macy’s là www.macys.com…… Tất nhiên hàng chính hãng có thì hàng nhái cũng có, và các website nhái sẽ có thêm vài kí tự đặc biệt để đánh lừa người tiêu dùng, chính vì vậy chỉ nên tìm kiếm web theo cách mà chúng tôi vừa hướng dẫn.

– Khi đã tìm được website, việc tiếp theo là chọn màu và size sản phẩm. Đối với người Mỹ, họ mua hàng rất dễ vì việc chọn size cho vừa kích thước body là nhanh hơn do các sản phẩm đó được làm để bán cho người Mỹ, vì vậy, đối với người Á Đông chúng ta, chọn size là một bước hơi nhạy cảm và phải có đầu óc tính toán kĩ để không phải tiếc của khi mua về mà mặc rộng quá hoặc chật quá (thương thì là rộng quá). Cách tính size sản phẩm của người Mỹ cũng là XXS, XS, S, XXM, XM, M, L, XL, XXL nhưng cụ thể thì nó lớn hơn size tương đương của hàng Việt Nam, vì thế nên nếu lần đầu mua, hãy xem mình đang mặc size gì rồi giảm xuống 1 đến 1,5 size thì vừa. Quần hay áo, váy đều phải tính như thế. Một số hãng họ cẩn thận hơn bằng cách thêm size tương đương của UK, Asia vào, như thế thì khách hàng có thể so sánh và chọn được size vừa. Còn về màu sắc, thuật ngữ để sử dụng trong ngành thời trang là hoàn toàn khác so với màu chuẩn, thường họ lấy màu kim loại, màu hoa cỏ và lông thú để biểu thị màu sản phẩm nên tốt nhất là dùng google dịch để biết chính xác nó là màu gì, cho dù trên web có để hình sản phẩm nhưng nếu qua photoshop rồi thì tất nhiên không chính xác nữa.

– Sau khi chọn size và màu sản phẩm, nếu ở mục số lượng (quantity) báo còn hàng thì hãy copy đường link và gửi vào email hangmyshipnhanh@gmail.com để có thể nhận được báo giá tổng của sản phẩm đó đồng thời biết luôn thời gian chờ hàng.

Hãy điền thông tin mua hàng theo form sau:

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Số điện thoại (bắt buộc):

Link sản phẩm (bắt buộc):

Số lượng đơn hàng (bắt buộc):

Địa chỉ gửi hàng (bắt buộc):

Hãy để lại yêu cầu và link sản phẩm nếu bạn muốn mua nhiều sản phẩm cùng lúc:

Tại thời điểm đầu năm 2015 này, đang có chiến dịch sale giảm giá rầm rộ từ các web bán hàng thời trang từ Mỹ, hãy nhanh tay order nhé. Dịch vụ hổ trợ order hàng Mỹ tại Việt Nam của chúng tôi hoạt động online 24/24h nhằm giúp Quý khách hàng gần xa mua được những sản phẩm ưng ý.
Chúc mừng năm mới Quý Mùi 2015!

Xem thêm : Hướng dẫn cách mua hàng trên ebay –  Cách Mua Hàng Trên eBay Ship Về Việt Nam – Chia Sẽ Kinh Nghiệm Mua Hàng Trên EBAY –  DỊCH VỤ MUA HÀNG TRÊN EBAY

Gửi bình luận