[eBay.com] Rất nhiều phụ nữ nắm vị trí lãnh đạo ở eBay

0

[eBay.com] Rất nhiều phụ nữ nắm vị trí lãnh đạo ở eBay

EBay ( EBAY , Tech30 ) gần đây đã bị chỉ trích vì có chỉ là một người phụ nữ trong vị trí của 17 giám đốc.

mua-hang-eay

 Một số nhà đầu tư yêu cầu thay đổi. New York Nhà nước Kiểm soát viên Thomas DiNapoli và Trillium Quản lý tài sản đã nộp đơn đề nghị cổ đông vào tháng gọi điện thoại cho eBay để thúc đẩy sự đa dạng bảng.

Chỉ bốn tháng sau đó, nhóm được rút đề xuất của mình vì eBay phản ứng bằng cách thêm hai người phụ nữ để hội đồng quản trị và cam kết tích cực tìm kiếm những phụ nữ và dân tộc thiểu số có trình độ cao cho hội đồng quản trị của nó.

“EBay đưa hành động đằng sau lời nói của mình và nhanh chóng mang lại trong các thành viên hội đồng quản trị mới. Công ty này xứng đáng được khen thưởng,” DiNapoli cho biết trong một tuyên bố.

Ông cho biết ông hy vọng và hy vọng eBay tiếp tục cam kết của mình đối với đa dạng như nó quay ra nó PayPal kinh doanh thanh toán vào một comppany công riêng biệt.

DiNapoli và Trillium được tham gia trong các đề xuất của Quỹ Pax Thế giới Mutual, The United Church Foundation Methodist và các nữ tu Benedictine của Mount St. Scholastica.

Hoạt động thanh toán off: Các tin tức nổi bật như thế nào các cổ đông có thể mang lại sự thay đổi của công ty.

Sau khi đề nghị được nộp, eBay đã công bố việc bổ nhiệm Bonnie Hammer, ghế của NBC Universal Cable Entertainment, để hội đồng quản trị của nó vào đầu tháng Giêng. Hồi đầu tuần này, các công ty công nghệ cho biết sẽ bổ nhiệm Giám đốc điều hành Hội Chữ thập đỏ Mỹ Gail McGovern cho hội đồng quản trị của nó.

Điều đó cho eBay ba đạo diễn nữ, bao gồm Kathleen Mitic, một cựu chiến binh người đã được khởi động trên bảng kể từ năm 2011.

Trong khi đại diện nữ trên các bảng trong các ngành công nghiệp công nghệ cao đã tăng lên, nó thậm chí không gần với 50/50 phân hủy của lực lượng lao động. Apple, ( AAPL , Tech30 ) ví dụ, có hai phụ nữ trên một bảng bảy. Google ( GOOGL , Tech30 ) có ba phụ nữ trên tàu của 11 giám đốc.

“Trillium hoan nghênh các công ty để tăng sự đa dạng bảng khi nhìn đến tương lai”, Susan Baker, phó chủ tịch của Trillium Asset Management cho biết. “Tuy nhiên, nhiều công ty ở Silicon Valley và trên khắp đất nước vẫn còn lạc hậu về đa dạng bảng.”

Bởi những con số: Tất cả điều này là quan trọng bởi vì ban của công ty chịu trách nhiệm về việc thuê và sa thải CEO. Chỉ có 14,2% của năm vị trí lãnh đạo hàng đầu tại các công ty trong chỉ số S & P 500 được tổ chức bởi phụ nữ, theo một phân tích CNNMoney . Đó là một con số thấp cho bao nhiêu sự chú ý vấn đề này đã nhận được trong những năm gần đây, đặc biệt là với nạc Sheryl Sandberg Trong chiến dịch.

Hơn nữa, nghiên cứu cho thấy các công ty có nguồn gốc đa dạng hơn mang lại triển vọng mới cho việc ra quyết định và thậm chí có thể tăng hiệu suất tài chính.

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

090 1771 123
090 1771 123