Những món hàng đang mang đấu giá trên ebay có chất lượng quá tệ

0

(Rolling Stone) người hâm mộ Kanye West được sử dụng để nhìn thấy thẻ giá nghìn đô la thuộc Air Yeezy sneakers của rapper khi họ đang đóng gói để bán trên eBay, nhưng các trang web đấu giá hiện đang bị tàn phá bởi người bán hàng cung cấp lên túi nhựa đầy đủ không khí bị cáo buộc bắt tại buổi hòa nhạc của West.

Các gag bắt đầu thứ Sáu khi một người bán tham vọng cố gắng bán một túi Zipperseal với “Air Từ Kanye Show,” với 90 nhà thầu lái giá đến hơn $ 60,000, tờ Telegraph báo cáo .

Trong khi phiên đấu giá mà sau cùng đã được kéo từ các trang web đấu giá, eBay có kể từ khi bị ngập lụt với các cuộc đấu giá tương tự như không khí hứa hẹn đóng bao từ một show yeezus, mặc dù những người sao chép thiếu giấy chứng nhận tính xác thực chứng minh không khí – rất có thể carbon dioxide – được lấy tại một Tây concert. eBay dường như đã ngừng cố gắng để swat xuống mới “đóng gói không khí” đấu giá, vì vậy người mua hãy cẩn thận vào thời điểm này.

Các gag khí đóng bao đã lấy cảm hứng từ một loạt những mặt hàng tương tự như “túi Ziplock của không khí từ Garth Brooks concert” và “Kanye West Concert Air-Infused Bay Leaves”, với thứ hai được gắn thẻ với giá mở cửa $ 4,999. Một người bán đang đẩy một túi “Đầy hơi từ Kanye” cho các Mua It Now giá $ 5.

Trong các tin tức Kanye eBay khác, sau sự ra mắt mềm mại của Yeezy 750 Boost của mình, phối hợp giày đầu tiên của mình với Adidas, cặp của những đôi giày thể thao đang rải rác khắp các trang web với giá dao động từ $ 1,700 đến $ 5,000. Những mức giá yêu cầu đi vào cuộc xung đột trực tiếp về những gì West hy vọng sẽ đạt được bằng đôi giày mới của mình, như gần đây ông nói rằng ông hy vọng Style.com Tăng Yeezy của ông sẽ là “siêu rẻ” để mọi người có thể đủ khả năng họ.

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

090 1771 123
090 1771 123