fbpx

Máy ảnh tiếp theo của iPhone có thể có được một tăng pixel, nhưng có một thương mại-off

Apple sẽ tăng số điểm ảnh trên iPhone năm nay?Sarah Tew / CNET

Apple sẽ bump lên số điểm ảnh trên camera của iPhone trong năm nay? Một người trong biết nói như vậy.

IPhone của năm nay, có khả năng được mệnh danh là iPhone 6S và 6S Cộng nhất, sẽ tăng số điểm ảnh của máy ảnh phía sau tới 12 megapixel từ hiện tại 8 , cho biết Kevin Wong, giám đốc điều hành tại công ty thông tin thị trường IHS Trung Quốc. Wong đã tuyên bố ngày Thứ Năm thông qua một bài viết trên mạng xã hội Trung Quốc Sina Weibo. Nếu những gì anh nói là sự thật, đây sẽ là lần đầu tiên của Apple đã tăng số điểm ảnh trên máy ảnh điện thoại hàng đầu của mình kể từ khi nó tăng lên nó từ 5MP để 8MP với sự ra mắt của iPhone 4S trong năm 2011.

Nhưng mà nhảy vào số điểm ảnh có thể đến ở một mức giá, theo Wong. Để đạt được số lượng cao hơn, Apple sẽ giảm kích thước thực tế của từng pixel. Và tại sao điều đó có thể là xấu? pixel nhỏ hơn là ít nhạy cảm với ánh sáng , có thể dẫn đến hình ảnh chất lượng kém hơn với tiếng ồn hơn, đặc biệt là những người chụp trong điều kiện ánh sáng thấp. Vì vậy, có một thương mại-off với một số điểm ảnh cao hơn và một kích thước điểm ảnh nhỏ hơn.

Các chủ đề toàn bộ số điểm ảnh đã lấy cảm hứng từ nhiều cuộc tranh luận.

Một số điện thoại thông minh Lumia đã nhận được thanh danh cho hình ảnh chất lượng cao của họ.Lumia 808 và 1020 đều đi kèm với một máy ảnh 41-megapixel. Nhưng liệu các điểm ảnh đếm tài khoản cho chất lượng cao, hoặc là có yếu tố khác có liên quan ?

Apple iPhone 6 và iPhone 6 Cộng với sử dụng máy ảnh 8-megapixel, nhưng cả hai điện thoại đều được trích dẫn với chất lượng cao kỹ năng chụp ảnh của họ. Apple đã có trong quá khứ tránh xu hướng phổ biến của không ngừng gia tăng số điểm ảnh và thay vào đó làm việc trên các tính năng khác để tăng cường máy ảnh, chẳng hạn như cải thiện tự động lấy nét và ổn định hình ảnh quang học trên 6 Plus. Vì vậy, ngay cả khi Apple giảm kích thước của các điểm ảnh để đạt được một số lượng lớn điểm ảnh, công ty có khả năng tăng cường camera theo những cách khác mà vẫn đảm bảo sẽ ảnh chất lượng cao.

Dự đoán Wong vang vọng rằng các nhà phân tích chứng khoán KGI Ming-Chi Kuo. Trong một nhà đầu tư lưu ý phát hành đầu tuần này, Kuo cho biết camera iPhone 6S sẽ thấy một nâng cấp lên 12 megapixel .

Nguồn: Cnet

Gửi bình luận