Làm thế nào để mua hàng trên Amazon

1

Làm thế nào để mua hàng trên Amazon

Hôm nay, tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để mua hàng trên amazon “amazon.com”.Như bạn đã biết, “amazon.com” là một cửa hàng internet rất lớn, và bạn có thể mua nhiều loại điều từ nó. Trước tiên, mở Internet Explore, và truy cập “amazon.com”. Để truy cập vào nó, bạn cần gõ “http://www.amazon.com trong thanh địa chỉ. Thanh địa chỉ nằm trên gần như trên cùng của màn hình của Internet Explore. Thông thường, bạn phải tạo một tài khoản trước khi bạn mua sắm bởi internet. Tuy nhiên, trong trường hợp của amazon.com, bạn không cần phải làm điều đó vì bạn có thể làm điều đó trong quá trình mua sắm. Và sau đó, để tìm các mục bạn muốn mua, đôi khi bạn cần phải tìm kiếm các mục mà bạn muốn đặt hàng.

mua-camera-tren-amazon

Bạn có thể tìm kiếm trong hai cách; từ khóa tìm kiếm và trình duyệt. Hộp tìm kiếm từ khóa được đặt trên hầu hết tất cả các trang của amazon.com. Bạn cũng có thể sử dụng liên kết để duyệt danh sách.Và sau đó, nếu bạn có thể tìm thấy các mục mà bạn muốn, bạn cần phải thêm các mục vào giỏ mua hàng của bạn. Khi bạn muốn làm điều đó, bạn cần phải bấm vào một nút được dán nhãn, “Thêm vào giỏ hàng”. Tiếp theo, bạn cần phải tạo một tài khoản mới và đăng nhập. Đầu tiên, bạn nhập vào địa chỉ e-mail của bạn. Sau đó, có hai lựa chọn trên một thanh bạn gõ địa chỉ e-mail của bạn; “Tôi là một khách hàng mới” hoặc “Tôi là một khách hàng quay trở lại, vì vậy bạn cần phải chọn trước đây.Sau đó, bấm vào nút “Đăng nhập máy chủ an toàn của chúng tôi”.

Tiếp theo, bạn cần phải nhập tên đầy đủ của bạn, địa chỉ, và số điện thoại của bạn. Tiếp theo, bạn có thể chọn một phương pháp vận chuyển. Bạn có thể chọn một trong hai “tiêu chuẩn” hay “Khẩn Cấp”, nhưng chi phí 4-16 USD. Nếu bạn muốn nhận được hàng của bạn trước đó, bạn nên chọn nhanh hay không. Bạn sẽ nhận được hàng của bạn trong khoảng 3-5 ngày, nếu nó là một cổ phiếu. Sau đó, bạn cần phải chọn một phương thức thanh toán. Bạn có thể trả bằng thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, và một thẻ quà tặng của amazon.com. Chúng tôi có thể sử dụng một thẻ tín dụng, phiếu quà tặng Amazon.com, và như vậy.

Tiếp theo, bạn cần phải xem xét và nộp đơn đặt hàng của bạn. Trong phần này, bạn có thể kiểm tra những gì bạn sẽ mua, tổng giá, địa chỉ của bạn, và phương thức vận chuyển, và nếu thông tin của bạn là chính xác, nhấp vào nút đó được viết “Nơi đặt hàng của bạn”. Bạn đã làm xong! Sau khi đặt hàng của bạn được thực hiện, bạn sẽ nhận được một e-mail xác nhận về đơn hàng của bạn, vì vậy bạn nên kiểm tra xem nó, và bạn chỉ cần chờ đợi để nhận hàng của bạn.

  Tên của bạn (bắt buộc):

  Địa chỉ Email (bắt buộc):

  Số điện thoại (bắt buộc):

  Link sản phẩm (bắt buộc):

  Số lượng đơn hàng (bắt buộc):

  Địa chỉ gửi hàng (bắt buộc):

  Hãy để lại yêu cầu và link sản phẩm nếu bạn muốn mua nhiều sản phẩm cùng lúc:

  Từ khóa:

  cách mua hàng trên amazon,
  mua hang tren amazon ,
  ship hàng amazon ,
  hướng dẫn mua hàng trên amazon ,
  mua hàng từ amazon ,
  nhận ship hàng từ amazon ,
  ship hàng từ amazon ,
  mua sách trên amazon ,
  cach mua hang tren amazon ,
  kinh nghiệm mua hàng trên amazon ,
  mua hàng qua amazon ,
  dong ho amazon ,
  nhận ship hàng amazon ,
  mua đồ trên amazon ,
  mua hang tu amazon ,
  mua hàng ở amazon ,
  huong dan mua hang tren amazon ,
  cách mua hàng từ amazon ,
  mua hàng trên amazon như thế nào ,
  ship hang amazon ,
  cách mua hàng amazon ,
  nhận mua hàng từ amazon,
  cách đặt hàng trên amazon ,
  đặt hàng amazon ,
  mua hàng trên amazon có đảm bảo không ,
  cách ship hàng từ amazon ,
  cách mua hàng ở amazon ,
  dịch vụ mua hàng trên amazon ,
  cách thức mua hàng trên amazon ,
  cách mua đồ trên amazon

  Dịch vụ gửi hàng đi mỹ, gửi hàng đi úc, gửi hàng đi canada

  Có thể bạn quan tâm

  Bình luận

  Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

  090 1771 123
  090 1771 123