Làm thế nào để Mua hàng trên eBay

0

Làm thế nào để Mua hàng trên eBay

Đấu thầu trên các mặt hàng trên eBay có thể là một kinh nghiệm exhilarating. Xem như là hẹn giờ đếm ngược để đảm bảo rằng bạn có trúng thầu là thú vị và bổ ích. Nhưng bạn có thể được đốt cháy trên eBay nếu bạn không cẩn thận và tinh ý. Đọc sau khi nhảy để học hỏi làm thế nào để mua một cách an toàn và thành công trên eBay.

Quyết định xem bạn muốn mua ngay lập tức. Các “Mua ngay” tùy chọn cho phép bạn mua món hàng với giá cố định thay vì phải đi qua quá trình đấu thầu. Đối với các mặt hàng hiếm, bằng cách sử dụng “Mua ngay” tùy chọn có thể thực sự giúp bạn tiết kiệm tiền nếu một cuộc chiến đấu thầu bắt đầu.

làm sao mua hàng trên amazon

Hãy chắc chắn để kiểm tra mức giá trung bình cho các mục bạn đang mua. Nếu bạn sử dụng “Mua ngay” tùy chọn, bạn có thể sẽ phải trả nhiều hơn nó có giá trị.

Tìm một mục mà bạn quan tâm. Tìm kiếm cho các hạng mục hoặc loại mục mà bạn đang tìm kiếm vào thanh tìm kiếm. Nếu có rất nhiều lợi nhuận, hãy thử tinh chỉnh tìm kiếm của bạn bằng cách sử dụng công cụ Tìm kiếm nâng cao.

mua hàng ebay
 • Nếu bạn không biết chính xác những gì loại mặt hàng bạn muốn, bạn có thể duyệt danh sách eBay theo thể loại để xem tất cả các mục được liệt kê.

Tìm hiểu tất cả các bạn có thể về việc niêm yết. Khi bạn tìm thấy những mục mà bạn quan tâm, đọc danh sách hoàn toàn. Liệu nó cho bạn biết tất cả mọi thứ mà bạn cần phải biết? Là nó rõ ràng, chi tiết và dễ hiểu không? Có danh sách cho bạn biết nếu các mặt hàng là mới hoặc được sử dụng? Nếu những điều này là không rõ ràng, hoặc có thắc mắc, e-mail của người bán và yêu cầu để làm rõ.

chi tiết cách mua hàng trên ebay

 • Những người bán cho bạn trở thành một phần của thỏa thuận bán và cung cấp lý do trả lại nếu người bán lừa dối bạn. Nó là tốt hơn để được nhận thức của tất cả mọi thứ hơn để vứt tiền với hy vọng các mục sẽ sống theo nguyện vọng của bạn.

Nghiên cứu các mục thông qua các nguồn khác. Kiểm tra danh sách sản phẩm và các nguồn web khác để đảm bảo rằng những gì được mô tả trong danh sách eBay là những gì bạn đang tìm kiếm. Nhiều sản phẩm có các mô hình tương tự với tính năng khác nhau, vì vậy nó trả tiền để được đầy đủ thông tin về sản phẩm bạn đang tìm kiếm.

Sử dụng các bức ảnh. Nếu hình ảnh được cung cấp, hãy nhìn kỹ vào họ. Có những tính năng nổi bật? Nếu bạn có thể phóng to các bức ảnh, làm như vậy. Cũng không có hại trong e-mail cho ảnh thêm nếu muốn, cùng với bất kỳ câu hỏi mà bạn có về hình ảnh.

 • Chú ý hơn đến các điều kiện của các mục trong các bức ảnh. Có phải họ chỉ hiển thị các hình ảnh của hộp? Bạn sẽ có thể thấy được điều kiện của mục chi tiết.

Kiểm tra giá vận chuyển và xử lý. Đây là một cái bẫy cho nhiều người mua. Các mục có vẻ như một mức giá tuyệt vời -. Cho đến khi chi phí vận chuyển và xử lý là yếu tố trong Nếu chúng không hiển thị, e-mail cho các chi phí cho một phần của bạn trên thế giới. Cũng lưu ý rằng một số người bán sẽ không được gửi đến một số địa điểm.

Kiểm tra thông tin phản hồi của người bán. Phản hồi chung và nhận xét ​​là một sự phản ánh của đức tin tốt của người bán, bán hàng trước đó thành công và thậm chí tốc độ vận chuyển. Bất cứ điều gì trên 95% thường là một dấu hiệu cho thấy người bán là tốt – một số thông tin phản hồi tiêu cực là để được mong đợi trong thế giới kinh doanh và chỉ đơn giản có thể là một sự phản ánh của một khách hàng khó khăn hoặc những người đã kỳ vọng rằng là không thực tế.

 • Kiểm tra bao nhiêu giao dịch bên bán đã thực hiện. Trong khi nó có thể không sai lầm khi làm ăn với một người nào đó chỉ với một vài giao dịch (họ có thể mới!), Bạn có nhiều khả năng nhận được dịch vụ tốt từ người bán đã thực hiện một số lượng lớn của doanh thu. Một người bán với rất nhiều doanh thu thường sẽ xử lý đơn hàng nhanh hơn và làm việc để đảm bảo rằng bạn hài lòng.

   Tên của bạn (bắt buộc):

   Địa chỉ Email (bắt buộc):

   Số điện thoại (bắt buộc):

   Link sản phẩm (bắt buộc):

   Số lượng đơn hàng (bắt buộc):

   Địa chỉ gửi hàng (bắt buộc):

   Hãy để lại yêu cầu và link sản phẩm nếu bạn muốn mua nhiều sản phẩm cùng lúc:

  Kiểm tra phương thức thanh toán. PayPal là một trong những phương thức thanh toán phổ biến nhất trên eBay, các khoản thanh toán có thể được xử lý ngay lập tức. Nếu bạn không có một tài khoản PayPal, nó được khuyến khích mà bạn thiết lập một trước khi bạn bắt đầu đấu thầu để làm cho quá trình mượt mà hơn.

  • Không mua từ những người bán hàng chỉ chấp nhận tiền mặt. Tránh những người bán hàng.

  Làm một “Danh Sách Hoàn thành” để tìm kiếm các mặt hàng cụ thể. Điều này sẽ cung cấp cho bạn giá trung bình trả cho các mục trong quá khứ mà cho phép bạn thực hiện một so sánh và cung cấp cho bạn một ý niệm xem “Buy It Now” giá hoặc đấu giá niêm yết giá là công bằng hay không. Nếu bạn đang đấu thầu, như trái ngược với mua ngay lập tức, nó mang lại cho bạn một dấu hiệu của bao nhiêu bạn nên sẵn sàng trả giá.

  • Bạn có thể thực hiện tìm kiếm Danh Sách Hoàn thành bằng cách nhấn vào liên kết “chi tiết” bên cạnh thanh tìm kiếm. Kiểm tra “danh sách hoàn thành” hộp trong “Tìm kiếm bao gồm” phần. Nhập từ khóa tìm kiếm của bạn và sau đó nhấp vào nút Tìm kiếm.
  • Các bảng liệt kê trong màu đỏ sẽ được hoàn thành danh sách.

   

  Xem thêm :Hướng dẫn cách mua hàng trên ebay –  Cách Mua Hàng Trên eBay Ship Về Việt Nam – Chia Sẽ Kinh Nghiệm Mua Hàng Trên EBAY – Hướng dẫn mua trên hàng eBay.com ship về Việt Nam – Hướng dẫn mua hàng trên amazon.com

  Có thể bạn quan tâm

  Bình luận

  Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

  090 1771 123
  090 1771 123