fbpx

Mua đồng hồ Invicta Men’s 3047 trên Amazon

Invicta có nghĩa là “bất khả chiến bại” trong tiếng Latin. Invicta hướng đến những sản phẩm có mẫu mã hiện đại, phong cách và khỏe mạnh.

Công ty bắt đầu lịch sử của mình tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ – một vùng đất của những thợ đồng hồ nổi tiếng. Năm 1837 Raphael Picard lập Công ty Invicta Watch để đưa mọi người chung đồng hồ Thụy Sĩ với giá cả phải chăng.

Đồng hồ Thụy Sĩ đã được đánh giá rất cao ở nhiều nơi trên thế giới, và đồng hồ Invicta cũng nằm trong đó. Tuy nhiên các thương hiệu Invicta đã ít được biết đến là của nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ thành lập trong hơn một thế kỷ. Và “cuộc xâm lược của đồng hồ thạch anh” những năm 1970 hay hiểu đơn giản là đồng hồ điện tử như Casio và Timex đã đẩy đồng hồ Invicta xuống. Vì vậy, đồng hồ Invicta thực tế đã biến mất khỏi thị trường.

Các thành viên dòng họ Picard đã sở hữu và điều hành công ty cho đến năm 1991. Năm 1991 công ty được mua lại bởi một công ty đầu tư của Hoa Kỳ. Trụ sở công ty đã được chuyển tới Hollywood, Florida, cũng là nơi công ty điều hành trung tâm hoạt động sửa chữa và các dịch vụ của họ. Eyal Lalo, một thợ đồng hồ thế hệ thứ ba, là Giám đốc điều hành của công ty và thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình ShopNBC.

Năm 1991 với sự quản lý mới, công ty đã tiếp tục sản xuất đồng hồ và tiếp tục đưa ra thị trường dưới thương hiệu đồng hồ Invicta. Ngoài các thương hiệu Invicta, Tập đoàn Invicta cũng được chịu trách nhiệm bởi S. Coifman, Potger-Pietri, Activa, Brizo, Cacciato & Joss, Pastorelli và dòng Technica.

Sau khi chuyển hoạt động chính từ Thụy Sĩ, Invicta đã tiếp tục thiết kế đồng hồ, nhưng đã thuê ngoài sản xuất cho các bên thứ ba ở Thụy Sĩ và khu vực Viễn Đông (tất nhiên trong đó có Hồng Kong và Trung Quốc). Vì vậy, các đồng hồ Invicta được lắp ráp trên nhiều châu lục, trong bất cứ vị trí mang lại lợi nhuận tốt nhất trên đồng đô la đầu tư của họ. Nhưng điều quan trọng là công nghệ máy móc, linh kiện sản xuất đồng hồ vẫn là nhập từ các hãng sản xuất linh kiện của Nhật Bản và Thụy Sĩ.

Một số đồng hồ Thụy Sĩ sản xuất 100% là vẫn có, nhưng hoạt động Marketing lại có xu hướng gây nhầm lẫn cho những đồng hồ được sản xuất tại nhà máy ở Thụy Sĩ và đồng hồ đó được lắp ráp bởi người lao động có tay nghề thấp hơn ở các nước khu vực Viễn Đông. Đồng hồ sản xuất tại khu vực viễn đông được gắn mác là xuất xứ từ các nước của họ. (điều này dẫn đến rất nhiều người cho rằng Invicta là thương hiệu của Trung Quốc).
Trong thời gian này Invicta đang xây dựng và phát triển thương hiệu độc quyền riêng của mình khi mua lại công nghệ của Thụy Sĩ: Ebauche Microtenique. (nếu tìm hiểu kỹ các bạn có thể thấy cùng 1 mẫu sản phẩm nhưng sản phẩm của Swiss movt luôn đắt hơn khá nhiều sản phẩm của Japanes movt).

Một vài thông tin về mẫu thiết kế của Invicta. Nhiều đồng hồ Invicta, bao gồm Invicta loạt sản phẩm phổ biến nhất của công ty: Pro Diver, vay mượn rất nhiều từ thiết kế Rolex Submariner và thiết kế Omega Seamaster của. “The Lupah” là một trong những model mới của Invicta (hình chữ nhật), chronograph đó là mục tiêu hướng tới khách hàng trẻ tuổi và luôn có sẵn 196.560 mẫu tùy chọn về màu sắc và các loại dây đeo quay số.

Để kết luận, chúng ta có thể nói rằng tiêu chí của đồng hồ Invicta là giá cả, thực hiện với các thành phần chất lượng hàng đầu, trong tầm với của người mua trung bình, và hơn thế.

Hiện nay, đồng hồ Invicta đang phát triển với doanh thu trung bình hàng năm là hơn $ 50.000.000, điều này đã phản ánh sự thành công trong cách thức sản xuất và giá thành công của Invicta.

Với mục đích của doanh số bán hàng tăng Invicta sử dụng công nghệ tiên tiến và các vật liệu tốt nhất có thể để làm cho đồng hồ của mình, bao gồm các tinh thể sapphire chống phản chiếu.

Đây là những dòng sản phẩm có một đặc điểm gì đó để làm hài lòng tất cả mọi người: The Angel, Pro Diver, và dòng Elite là một số dòng Invicta phổ biến nhất. Hơn nữa các Nhóm Invicta sản xuất các sản phẩm khác bên cạnh đồng hồ bao gồm cả mũ và túi xách.

Invicta Men’s 3047 Pro Diver Collection Grand Diver Automatic Watch

 

 Thông số kỹ thuật sản phẩm
– Độ dày: 17 mm
– Chất liệu: thép không gỉ
– Chiều rộng 22 mm
– Màu Bạc
– Trọng lượng 16 Ounces
– Chịu nước 990 Feet

Cách mua sản phẩm:

Để mua hàng trên amazon quý khách chỉ cần chọn một sản phẩm trên amazon rồi gửi cho chúng tôi (hangmyshipnhanh.vn)để được chúng tôi tư vấn miễn phí và hỗ trợ order hàng trên amazon.

Bạn có thể mua bất cứ món hàng nào trên amazon trừ các món hàng mà pháp luật VN cấm.

Những bước cơ bản để tìm một món hàng trên amazon.

– Truy cập vào trang amazon.com: chọn search từ khóa là tên sản phẩm hay món hàng quý khách muốn tìm nó mà mua.

– Tiếp đến quý khách cần xem sơ qua thông tin về giá cả, thông tin về SP, thông tin về người bán. Bạn có thể tham khảo ở trang này. (Click vào đây)

Gửi bình luận