Hướng dẫn mua giày chính hãng Nike, Adidas qua Amazon, Ebay

0

Cách để mua giày chính hãng Nike, Adidas qua các trang web nước ngoài.

Với những tín đồ của giày thì việc được sở hữu và mang dưới chân những đôi giày thật chính hãng luôn đem lại niềm hạnh phúc khó tả. Tuy nhiên ở Việt Nam vốn với tràn ngập hàng fake, hàng nhái thì thì phân biệt và lựa chọn đúng đôi giày cho mình khá là khó khăn.

Ở Việt Nam có nhà máy Nike, Adidas nhưng sản phẩm sản xuất ra không được bán tại Việt Nam. Những cửa hàng mua giày chính hãng thì quá ít ỏi và quá xa xôi đối với phần đông những người đam mê giày. Mới đây khi MND của Adidas ra mắt đã tạo nên một cơn sốt trong giới trẻ, những hàng dài chờ đợi từ khuya cho đến sáng để mong mua được đôi giày mình mong muốn được các bạn share nhau qua các trang mạng xã hội và nhận được nhiều lượt bình luận sôi động.

[quote_center]Adidas NMD là đứa con do óc sáng tạo của Nic Galway tạo nên, thành viên kì cựu của Adidas với 16 năm phục vụ không biết mệt mỏi và gần đay có đóng góp rất lớn trong việc giúp đỡ Kanye West phát triển dòng Yeezy Boost[/quote_center]

Hiện tại việc đặt hàng trên trang chủ của Nike và Adidas đối với người dùng Việt Nam gặp nhiều khó khăn lẫn ràng buộc khắt khe, thậm chí gần như là KHÔNG THỂ đối với một số người ít sử dụng hệ thống thanh toán quốc tế.

Tuy nhiều khó khăn như vậy nhưng may thay chúng ta có thể mua giày chính hãng qua những trang thương mại điện tử lớn như Amazon, Ebay. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và uy tín thương hiệu từ Amazon khi Nike, Adidas và những thương hiệu nổi tiếng khác đều có những gian hàng chính hãng trên trang thương mại này.

adidas

80% hàng hóa được bày bán và sử dụng ở Mỹ là “Made in China”, “Made in Bangladesh”, “Made in Mexico”, “Made in Thailand”… và “Made in…” từ một số nước Nam Mỹ và châu Á khác. Chỉ 15-20% còn lại là sản phẩm “Made in U.S.A”. Các thương hiệu lớn sẽ tìm kiếm nơi sản xuất, gia công có chi phí nhân công, nguyên liệu và vận chuyển dễ dàng hơn nước Mỹ. Sản phẩm vẫn được đảm bảo về mặt thiết kế, chất lượng bằng những tiêu chuẩn khắc khe nhất như trong lòng nước Mỹ.

Bởi vậy, khi mua một món hàng xuất khẩu từ Mỹ hay xách tay từ Mỹ mà người tiêu dùng thấy dòng chữ “Made in China” hoặc “Made in Vietnam” thì đó cũng không phải là điều quá bất ngờ.

Trước tiên bạn cần những thứ sau để mua hàng trên Amazon, Ebay:

 • Đăng ký tài khoản trên trang Amazon hoặc Ebay
 • Ra ngân hàng làm thẻ Visa hoặc Master
 • Mở tài khoản PayPal ( trực tiếp vô trang PayPal) nó là dịch vụ thanh toán uy tín với hình thức mua bán thương mại điện tử. Nên nhiều trang yêu cầu bạn phải đăng ký trên trang này.
  Vô trang Amazon hoăc Ebay đăng ký mua.
 • Điền tên và địa chỉ giao hàng.

Tiếp theo để mua giày chính hãng qua Amazon ta cần tìm đến gian hàng của NikeAdidas sau đó:

 • Xem món hàng cần mua.
 • Khi xác định được món hàng cần mua trên amazon ta xem kỹ một số thông tin về sản phẩm như sau:
  – Tiêu đề: Tiêu đề đăng bán SP trên trang amazon như là một mô tả về món hàng họ đang bán cái gì và có đúng như món hàng bạn cần mua không.
  – Mô tả về SP: Đây là nhưng thông tin quan trọng của món hàng mà bạn đang quan tâm, mô tả sẽ nói về những tính năng công dụng, hướng dẫn sử dụng…
  – Giá cả SP: Giá SP ở trên đó chưa phải là giá cuối cùng nếu bạn chưa check out và điền địa chỉ US vào thì giá rồi Total Order.
 • Cuối cùng là hoàn tất thanh toán.

Đây là hướng dẫn cho những người dùng có kinh nghiệm và điều kiện để thanh toán quốc tế, có một số thủ tục khá rắc rối như đăng ký Pay Pal, shipping hàng. Ở Việt Nam bạn nên thuê một đơn vị chuyên nhận đặt mua, họ sẽ lo tất cả việc đặt hàng và shipping, chúng ta chỉ việc chọn sản phẩm và chờ họ gởi hàng là được. Chúc các bạn sớm sở hữu đôi giày mong ước của mình!

 

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

090 1771 123
090 1771 123