Mua hàng trên Amazon có đảm bảo chất lượng không?

0

Mua hàng trên Amazon có đảm bảo chất lượng không?

Bạn đang muốn mua hàng trên Amazon nhưng lại không biết mua hàng ở trên amazon có uy tín, đảm bảo an toàn không? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi và hướng dẫn kinh nghiệm mua hàng chất lượng trên Amazon với mức giá hợp lý nhất.

Mua hàng ở trên Amazon có đảm bảo an toàn không?

Amazon là trang bán hàng trực tuyến được sáng lập bởi Jeff Bezos vào tháng 7 năm 1995. Được đặt theo tên con sông lớn nhất thế giới, Amazon đã thể hiện ước mơ vươn đến một quy mô to lớn và chiếm thị phần lớn trong thị trường thương mại điện tử thế giới. Ngày nay, Amazon.com đã trở thành kho hàng hóa khổng lồ với đủ mọi mặt hàng khác nhau như thiếp điện tử miễn phí, đấu giá trực tuyến, hàng triệu đầu sách, đĩa CD, phim ảnh, đĩa DVD, đồ chơi và trò chơi, đồ điện tử, đồ làm bếp, máy tính và nhiều sản phẩm khác. Hàng triệu khách hàng trên 220 quốc gia đã chọn Amazon là nhà cung cấp hàng hóa cho mình và có sự tin tưởng tuyệt đối.

Sở dĩ Amazon luôn lớn mạnh không ngừng và ngày các phát triển là bởi thương hiệu này luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Các mặt hàng tại Amazon luôn là hàng hóa chất lượng cao và mang đến cho người tiêu dùng cảm giác an giác an toàn và tuyệt đối tin tưởng.

mua-hang-tren-amazon-co-dam-bao-khong
Mua hang tren amazon co dam bao khong?

Kinh nghiệm mua hàng đảm bảo trên Amazon

Vì hàng trên Amazon là hàng không thể đổi trả khi đã chuyển về Việt Nam, do đó bạn phải chọn lựa thật kĩ trước khi mua. Để mua được những sản phẩm chất lượng tốt bạn nên quan tâm và chú ý đến những điểm sau

Xem xét nguồn gốc sản phẩm

Các mặt hàng của chính Amazon bán và ship thường có dòng chữ Ship from and sold by Amazon. Bạn nên chọn các loại hàng này vì đây là hàng có sẵn được do chính Amazon cung cấp nên đảm bảo chất lượng. Những mặt hàng này thường là hàng chính hãng, có độ tin cậy cao, chất lương tốt. Hầu như chưa có trường hợp nào than phiền về sản phẩm cũng như dịch vụ do Amazon cung cấp.

nhan-ship-hang-amazon
Ship hàng trên amazon về Việt Nam có đảm bảo không?

Mua sản phẩm của các đối tác bán hàng trên Amazon và hàng được để trong kho của Amazon. Chúng thường có dòng mô tả Sold by … and Fulfilled by Amazon. Mặc dù được bán từ Seller nhưng đã được đảm bảo bởi Amazon nên bạn hãy yên tâm đặt mua nhé!

Ship from and sold by … được bán bởi 1 Seller, đã đăng kí Store trên Amazon, bạn cần kiểm tra độ tin cậy của Seller này trước khi thực hiện mua sắm để tránh mua phải hàng dởm nhé!

Khi hàng bạn chọn mua là hàng của những đối tác của Amazon bạn nên chú ý xem hàng thuộc New hay Used để xem mức giá có hợp lý không trước khi mua nhé.

Cách kiểm tra độ tin cậy của các Seller trên Amazon:

danh-gia-mua-hang-tren-amazon
Nhận mua hàng trên amazon

Rating Feedback của Seller: Càng nhiều “ngôi sao vàng” thì càng đáng tin cậy.

Recent Feedback: Đây chính là phản hồi, nhận xét của những người mua hàng của seller này gần đây. Bạn nên đọc để tự mình đánh giá.

Feedback History: Đây là phần lịch sử thống kê các loại nhận xét về Seller này. (tỉ lệ Positive càng cao thì càng đáng tin cậy, còn ngược lại là Negative).

huong-dan-chi-tiet-mua-hang-tren-amazon
Hướng dẫn chi tiết mua hàng trên amazon

Trong đó, Positive, neutral and negative chính là các chi tiết các đánh giá nhận xét của người tiêu dùng, nên bấm vào các nhận xét neutral và negative để tham khảo thêm các trục trặc của seller với người mua hàng để phòng tránh.

Ngoài ra, khi mua hàng trên Amazon khách hàng cũng nên lưu ý đến một số điểm sau:

Nếu lựa chọn hàng có ghi Ship from and sold by Amazon và bạn mua hàng trên 25$ thì sẽ được miễn phí vận chuyển tại Mỹ.

Nếu mua hàng của các seller trên Amazon, chỉ nên mua hàng của 1 Seller để có mức phí ship rẻ hơn.

Hi vọng những kinh nghiệm và lưu ý khi mua hàng trên Amazon sẽ giúp bạn chọn mua được những sản phẩm chất lượng từ Mỹ với mức giá hợp lý.

 

USA EXPRESS – DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG HÓA

Điều hành bởi PHAN NGUYEN PS CO.,LTD

 

Văn Phòng:

183/18 Đường Số 10, Phường 8, Quận Gò Vấp, HCM

Điện Thoại: (08) 66 52 42 32

Hotline: 0932 680 727

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

090 1771 123
090 1771 123