Mua hàng trên Amazon giá rẻ

0

Amazon là gì ?
Ta có thể hiểu một cách đơn giản là một siêu thị online trong đó có rất nhiều người bán, có cả chính Amazon bán. Có người bán ký gửi hàng tại đây hay những shop chỉ thuê cửa hàng online. Với sự đa dạng về hàng hóa và giá cả rất cạnh tranh nên nó đã trở thành trang thương mại điện tử lớn nhất nước Mỹ và ngày càng mở rộng ra các nước lớn trên thế giới như Anh, Đức, Nhật…Trên amazon bạn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm độc đáo mà khó hoặc không thể tìm thấy tại Việt Nam.
Mặt dù những món hàng không phải của amazon bán nhưng họ sẽ đứng ra là trung gian
xử lý nhằm đảm bảo an toàn cho đơn hàng của bạn.

amazon
Hàng hóa được giao bới Amazon

Một số kinh nghiệm mua hàng trên Amazon.

a. Sản phẩm trong mục add on item:

Add on item là gì? Là hàng thuộc vào những hàng giá rẻ của amazon bán, những món hàng này thường dưới 10$/Sp. SP này không thể mua lẻ một SP mà phải mua gộp với những món hàng khác của amazon bán hoặc mua số lượng nhiều để tổng đơn hàng trên 25$ thì amazon mới tạo đơn hàng.

b. Giá của SP khi có hai giá :
Nhiều bạn khi nhìn vào giá SP bên dưới là 13.06$ nhưng thực tế giá của SP này phải là 13.75 $. Để mua được giá 13.06$ thì mình phải đăng ký với người bán với một chu kỳ mua hàng cố định với số lượng nhiều. Khi đến chu kỳ thì người bán sẽ tự động gửi hàng. Vì vậy mình chỉ là khách vãng lai nên phải thanh toán với giá 13.75$.

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

090 1771 123
090 1771 123