[Ship hàng Mỹ] Ship hàng Mỹ về Việt Nam cho dịp Tết Nguyên Đán

0

Ship Hàng Từ Mỹ về Việt Nam Cho Dịp Tết Nguyên Đán

      Bắt đầu từ đầu tháng Một 2015, việc mua hộ hàng Mỹ và ship về Việt Nam đang sôi động hơn bao giờ hết. Gần như tất cả các website thương mại của Mỹ đều có dấu chân đặt tới của khách hàng từ Việt Nam. Nguyên do của việc mua sắm sôi động này là vì tâm lý sắm sửa cho dịp tết cổ truyền Ất Mùi 2015. Bên cạnh đó, đây chính là thời điểm sale, xả hàng tồn của hàng loạt web lớn tại Mỹ, vậy nên với nhưng khách hàng thường xuyên mua hàng Mỹ thì đây đúng là dịp để săn hàng. Người mua về xài, kẻ buôn bán, người mua giùm bạn bè, mua về làm quà biếu, tuy nhiên, quan điểm chung là vì hàng Mỹ đẹp, bền, đa dạng mẫu mã chủng loại, hàng thì kiếm cái gì cũng có, không như thị trường trong nước, bán rặt hàng tào lao, mua về chỉ thêm bực mình.

       Nắm được xu thế và nhu cầu của khách hàng, đơn vị chúng tôi nhanh chóng tiếp cận khách hàng gần xa với nhiều chính sách ưu đãi giảm giá ship Mỹ về Việt Nam, miễn ship nội địa trong toàn quốc, giao hàng tận nơi, thu tiền tại nhà đối với những khách hàng trong bán kính 5km của tp HCM. Bên cạnh đó, việc chủ động quảng cáo, giới thiệu dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam đến với mọi đối tượng khách hàng cũng không thể xem nhẹ, vì thế nên chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm lớn từ quý khách hàng.
Tuy nhiên, bên cạnh việc đẩy nhanh việc order hàng, chúng tôi muốn nhắc nhở Quý khách hàng về việc có thể hàng sẽ bị chậm trễ đến sát Tết Nguyên đán hoặc thậm chị dời ra sau Tết 5 10 ngày vì lý do trễ chuyến bay, hàng bị gửi chậm do người bán. Thế cho nên chúng tôi thông báo đến toàn thể Quý khách hàng được biết là thời gian từ 15/1/2015 trở về sau, đơn hàng order sẽ có thể phải giao vào sau Tết, mong Quý khách thông cảm cho chúng tôi.
      Hiện tại, gần như tất cả các website bán hàng tại Mỹ đang sale off nên Quý khách hàng hãy nhanh tay order nhé, đặc biệt là daily sale trên eBay.com và Amazon.com. Hãy yên tâm, tổng đài hổ trợ đặt hàng, ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của chúng tôi đang hoạt động 24/24h, đừng quên gửi link sản phẩm yêu cầu báo giá cho chúng tôi qua email: hangmyshipnhanh@gmail.com

Hãy điền thông tin mua hàng theo form sau:

  Tên của bạn (bắt buộc):

  Địa chỉ Email (bắt buộc):

  Số điện thoại (bắt buộc):

  Link sản phẩm (bắt buộc):

  Số lượng đơn hàng (bắt buộc):

  Địa chỉ gửi hàng (bắt buộc):

  Hãy để lại yêu cầu và link sản phẩm nếu bạn muốn mua nhiều sản phẩm cùng lúc:

  Happy New year 2015!

  Có thể bạn quan tâm

  Bình luận

  Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

  090 1771 123
  090 1771 123