fbpx

Dịch vụ chuyên nhận ship hàng từ Amazon về Việt Nam giá rẻ

Dịch vụ chuyên nhận ship hàng từ Amazon về Việt Nam giá rẻ

Dịch vụ ship hàng từ amazon về việt nam. Hiện nay việc mua hàng Mỹ qua trang web thương mại điện tử Amazon.com là điều khá phổ biến tại Việt Nam.Số lượng các đơn hàng từ Việt Nam giao dịch trên Amazon luôn chiếm vị trí cao trong danh sách các quốc gia ngoài Mỹ. Nhằm đáp ứng nhu cầu này hangmyshipnhanh.vn tiến hàng triển khai  và nhận dịch vụ ship hàng từ Amazon về Việt Nam giá rẻ.

mua-hang-tren-amazon-my
Dịch vụ chuyên nhận ship hàng từ Amazon về Việt Nam giá rẻ

 Hangmyshipnhanh.vn chuyên nhận ship hàng từ Amazon về Việt Nam với giá rẻ.

Hangmyshipnhanh.vn là trang web chuyên nhận ship hàng từ Amazon về Việt Nam giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng Mỹ của khách hàng trong nước. Bên  cạnh đó chúng tôi còn chuyên nhận đặt hàng amazon về Việt Nam hoặc  hàng xách tay từ mỹ, bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng mua sắm online trên các trang thương mại điện tử  khác tại Mỹ với mức giá hợp lý nhất.

Như vây, khách hàng chỉ cần cung cấp đường link sản phẩm tại trang web của Amazon cho chúng tôi. Bộ phận tiếp nhận sẽ xem xét thông tin và báo giá cho bạn trong thời gian chậm nhất là 1h.

Văn phòng của chúng tôi tại mỹ sẽ nhận hàng và tìm cách ship nhanh hàng về Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, và sẽ tiến hành bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu đơn phương làm hư hỏng hoặc thiệt hại hàng hóa. Mọi trục trặc sẽ được thông báo nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra các sự cố.

Khi hàng về đến Việt Nam bạn có thể lựa chọn các hình thức nhận hàng, có thể nhận tại sân bay Tân Sơn Nhất hoặc chúng tôi sẽ tiến hành công đoạn này và bạn đến công ty hoặc nhận hàng ngay tại nhà tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của bạn tương đương với các mức phí khác nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ: tại văn phòng, địa chỉ: 183/18 đường số 10 (Cây Trâm ), P.8, Quận Gò Vấp, tp. HCM hoặc Liên hệ: 0932.680.727 ( Vương) hoặc 0866.524.232

Xem thêm: Cách thức mua hàng trên Amazon – Có nên tự mua hàng trên amazon ? – Cách Mua Hàng Trên Amazon Tại Việt Nam

Gửi bình luận