Kinh nghiệm tự đặt hàng trên Amazon tại việt nam

0

Kinh nghiệm tự đặt hàng trên Amazon tại việt nam

Bạn đang băn khoăn không biết chọn lựa, đặt hàng trên Amazon  cách mua hàng trên amazon ship về việt nam như thế nào? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng trên amazon ship về Việt Nam một cách dễ dàng và an toàn. Sau đây mình chia sẽ cho các bạn những tiêu chí và cách chọn, đặt hàng trên Amazone ship hàng từ Amazon về Việt Nam.

mua-hang-tren-amazon-nhu-the-nao
Kinh nghiệm mua hàng trên amazon như thế nào?

Thứ nhất: trên Amazon, có 3 nhóm hàng để bạn lựa chọn:

+ Ships from and sold by Amazon.com (Người bán và giao hàng bởi Amazon): Hàng của Amazon nằm trong kho Amazon. Với những sản phẩm thuộc nhóm này, các bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như khâu vận chuyển cũng sẽ nhanh chóng hơn.

+ Sold by Think Fast and Fulfilled by Amazon (Người bán khác và giao hàng bởi Amazon): Hàng được bán bởi 1 cá nhân hay shop nào đó nhưng sẽ để hàng tại kho của Amazon kiểu dạng như ký gửi. Sản phẩm thuộc nhóm này cũng khá đảm bảo bởi Amazon chịu trách nhiệm vận chuyển nên sẽ trải qua khâu kiểm định chất lượng.

+ Ships from and sold by Sneaker Ethics (Bán và Giao hàng bởi một người khác): Hàng hóa không chịu sự kiểm soát của Amazon mà là do các cá nhân hoặc shop khác đăng bán và quản lý. Nhóm này rất dễ mang đến rủi ro cho bạn. Vì vậy, bạn nên xem xét kĩ về người bán trước khi quyết định mua hàng trên Amazon.

Thứ hai : Để đánh giá uy tín của người bán, bạn có thể xem xét trên 2 yếu tố: Ratings và feedbacks.

+ Ratings (điểm đánh giá của người bán): Với những chủ shop đã có điểm đánh giá cao nghĩa là họ đã hoạt động kinh doanh lâu năm tại Amazon và đã nhận được sự tin tưởng từ những người mua hàng trước đây. Vì vậy bạn nên ưu tiên chọn những chủ shop có Ratings cao.

+ Feedbacks (Phản hồi từ người mua): Trên các trang thông tin về chủ shop, Amazon cho phép hiển thị công khai tất cả các đánh giá, phản hồi từ khách hàng. Bạn có thể dựa vào những feedbacks này để đưa ra đánh giá và quyết định có giao dịch với chủ shop đó hay không.

Thứ ba : Thông tin sản phẩm:

Những thông tin về sản phẩm bạn cần quan tâm khi đặt hàng đó là thông số, cấu hình, giá bán, sản phẩm thuộc nhóm nào trong 3 nhóm trên, đánh giá của khách hàng về sản phẩm,…

Ngoài ra Amazon còn có các sản phẩm đã qua sử dụng với mức giá rẻ hơn nhưng bạn cần cân nhắc khi chọn mua những sản phẩm này.

Thứ Tư : Thông tin Công Ty nhận ship hàng từ Amazon về Việt Nam

  • Nhân viên hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp,phục vụ 24/7
  • Những công ty hoạt động lâu năm và uy tín như vn
  • Đảm bảo hàng về đúng thời gian và đúng sản phẩm trên Amazon, không hư hao hay thiếu sản phẩm (hoàn trả 100% và bồi thường thiệt hại nếu có hao tổn xảy ra)
  • Chi phí xử lý giao dịch rẻ

Xem thêm: Cách Mua Hàng Trên Amazon Tại Việt Nam– Hướng dẫn cách mua hàng trên amazon – Chia Sẽ Kinh nghiệm mua hàng trên Amazon

Dịch vụ gửi hàng đi mỹ, gửi hàng đi úc, gửi hàng đi canada

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

090 1771 123
090 1771 123